Cách mở thẻ tín dụng Vietcombank

Mỗi ngân hàng có quy định điều kiện mở thẻ tín dụng khác nhau. Cách mở thẻ tín dụng Vietcombank được đánh giá không quá khó khăn. Cụ thể:

Hồ sơ mở thẻ tín dụng Vietcombank

Hợp đồng phát hành và sử dụng thẻ tín dụng (bản gốc).

Giấy tờ chứng minh cá nhân:

– Đối với người VN: CMND hoặc Hộ chiếu (bản photo)

– Đối với người nước ngoài: Hộ chiếu và Visa/ thẻ tạm trú thể hiện thời hạn cư trú còn lại tại Việt Nam (bản photo)

Giấy tờ chứng minh thu nhập:

– Mở thẻ tín dụng theo hình thức không cần đảm bảo:

Cá nhân: Bạn chỉ cần các giấy tờ đơn thuần như sao kê thu nhập trong 3 tháng gần nhất hoặc xác nhận của cơ quan công tác (bản gốc, có dấu xác nhận của người đại diện)

Doanh nghiệp: Bạn sẽ cần các giấy tờ sau:

Báo cáo thuế trong 03 tháng gần nhất (bản photo),

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (bản photo) hoặc

Quyết toán thuế trong 01 năm gần nhất (bản photo) có thẩm quyền của cơ quan) theo mẫu NH quy định.

– Mở thẻ tín dụng theo hình thức đảm bảo: Nếu bạn mở thẻ tín dụng theo hình thức đảm bảo, bạn sẽ cần các giấy tờ chứng minh hình thức bảo đảm như:

Đơn bảo lãnh (bản gốc) theo mẫu NH quy định.

Hợp đồng cầm cố tài sản bảo đảm (bản gốc).

Tài sản bảo đảm: tiền mặt, sổ tiết kiệm, phong tỏa tài khoản tiền gửi tại Vietcombank, trái phiếu Chính phủ, trái phiếu tổ chức tín dụng, các loại giấy tờ có giá do Vietcombank/các ngân hàng/tổ chức tài chính khác phát hành…


Thực hiện dịch vụ tại ngân hàng Vietcombank

Sau khi đã chuẩn bị đủ hồ sơ, bạn cần trực tiếp đến chi nhánh ngần hàng Vietcombank gần nhất để thực hiện việc mở thẻ. Bạn nên lưu ý đến thời gian làm việc của ngân hàng để sắp xếp thời gian phù hợp. Giờ làm việc hiện nay của Vietcombank là từ 8 – 17h (thứ hai đến thứ sáu), riêng thứ bảy là 7h30-11h30 tùy chi nhánh. (Xem giờ giao dịch các chi nhanh tại đây).

Thẻ tín dụng Vietcombank mang đến rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho người sử dụng. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn loại thẻ phù hợp với khả năng cũng như nhu cầu chi tiêu, tránh việc mở quá nhiều thẻ, gây ra khó khăn khi quản lý tài chính cá nhân.

 

Nguồn internet


Bài viết cùng chuyên mục:

Bình luận bài viết

Dịch vụ Rút Tiền Thẻ Tín Dụng tại Hà Nội: GỌI NGAY08.5555.9595 để Rút Tiền Mặt Từ Thẻ Tín Dụng với chi phí thấp nhất thị trường chỉ từ 1.8%, phục vụ tận nơi 24/7, nhanh chóng & tiện lợi. An toàn và bảo mật.