Vay 100 triệu USD của 8 định chế nước ngoài Vietinbank khẳng định uy tín trên thị trường tài chính quốc tế

Với 100 triệu USD này, VietinBank cam kết sẽ mang dòng ngoại tệ để phục vụ nhu cầu vốn cho các doanh nghiệp lớn của Việt Nam cũng như góp phần đáng kể cho hoạt động kinh doanh của VietinBank.

Đại diện Deutsche Bank tại Việt Nam, bà Bùi Thị Hoa Hồng, cảm ơn các bên đã thu xếp vốn cho buổi lễ ký kết và hy vọng mối quan hệ hợp tác giữa các bên tài trợ với VietinBank ngày càng phát triển trong thời gian tới.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Trần Minh Bình, Phó Tổng Giám đốc VietinBank nhấn mạnh: VietinBank đánh giá cao sự hợp tác với 8 ngân hàng nước ngoài lớn dưới sự thu xếp của Deutsche Bank, mở ra cơ hội hợp tác hơn nữa giữa VietinBank và các bên tham gia. Việc ký kết hợp đồng vay hợp vốn 100 triệu USD lần này đã khẳng định uy tín của VietinBank trên thị trường tài chính quốc tế, thể hiện lòng tin của các ngân hàng hàng đầu thế giới và khu vực đối với VietinBank.

Nguồn internet


Bài viết cùng chuyên mục:

Bình luận bài viết

Dịch vụ Rút Tiền Thẻ Tín Dụng tại Hà Nội: GỌI NGAY08.5555.9595 để Rút Tiền Mặt Từ Thẻ Tín Dụng với chi phí thấp nhất thị trường chỉ từ 1.8%, phục vụ tận nơi 24/7, nhanh chóng & tiện lợi. An toàn và bảo mật.