Global Banking và Finance Review bình chọn ABBank là ngân hàng phát triển bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2017

 “ Giải thưởng “Ngân hàng phát triển bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2017” là vinh dự, cũng như động lực để ABBANK tiếp tục đổi mới và phát triển, phù hợp với xu thế của ngành và chiến lược kinh doanh của ngân hàng. Hướng đến mục tiêu trở thành Ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam tập trung vào lĩnh vực bán lẻ, ABBANK sẽ tăng cường gia tăng tỷ trọng thu dịch vụ, tối ưu hóa lợi ích của cổ đông, khách hàng. Và quan trọng là hiện nay thương hiệu ngân hàng bán lẻ của ABBANK đã dần trở nên quen thuộc hơn với nhiều khách hàng”.

Đây là giải thưởng danh giá được Tạp chí có quy mô phát hành rộng trên nhiều quốc gia đã xây dựng dành cho các doanh nghiệp nổi bật và xuất sắc trong lĩnh vực tài chính trên toàn thế giới trong nhiều năm qua. ABBANK đã hoàn toàn đáp ứng được những tiêu chí về tốc độ phát triển mạng lưới, khách hàng, thu nhập từ mảng kinh doanh bán lẻ, sản phẩm dịch vụ bán lẻ và công nghệ ngân hàng bán lẻ.

Việc thanh toán tiền điện của khách hàng trên toàn quốc đã trở nên rất dễ dàng, thuận tiện hơn bao giờ hết khi ABBANK thanh toán bằng thẻ visa trên hệ thống ATM/POS của ABBANK cách đây 2 năm.  Năm tài chính 2016, thu nhập thuần từ dịch vụ tăng gần 82% so với cuối 2015.Và được Tạp chí uy tín tại Anh Quốc liên tiếp 2 năm liền bình chọn ABBANK là Ngân hàng phát triển bán lẻ tốt nhất Việt Nam.

Ngân hàng đã không ngừng mở rộng mạng lưới kinh doanh đến nay đã đạt 165 điểm giao dịch tại 34 tỉnh/thành phố, tôngr số khách hàng đến nay đã tăng trưởng đạt trên 700.000 khách hàng sử dụng rất đa dạng các dịch vụ của Ngân hàng. Các sản phẩm dịch vụ do ABBANK cung cấp cũng ngày càng phong phú, đáp ứng nhiều sự lựa chọn nhất là trong bối cảnh phân khúc khách hàng bán lẻ đang chịu sự cạnh tranh khốc liệt, từ các sản phẩm truyền thống như huy động vốn, cho vay, dịch vụ thanh toán đến các sản phẩm ngân hàng điện tử, ebanking, mobile banking,…

Để tiến đến xu hướng mới trong giao dịch ngân hàng số (Digital bank), ABBANK đã phát triển thêm nhiều dịch vụ gia tăng đặc biệt tập trung đầu tư vào các sản phẩm công nghệ cao như dịch vụ ngân hàng điện tử, thu thuế điện tử, thu thuế xuất nhập khẩu, các dịch vụ thu tiền điện nước, điện thoại, bảo hiểm, các sản phẩm thẻ quốc tế doanh nghiệp…Mục tiêu cao nhất là tạo sự thuận tiện, nhanh chóng, dễ sử dụng, tiếp kiệm thời gian giao dịch cho khách hàng với sự an toàn và hiệu quả cao.

Từ đầu năm đến nay, ABBANK liên tục nhận được nhiều đánh giá khả quan của các tổ chức uy tín trên thế giới như Moody’s nâng mức xếp hạng tín nhiệm từ ổn định lên tích cực, Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) cấp hạn mức tài trợ thương mại 20 triệu USD.

Nguồn: internet

 


Bài viết cùng chuyên mục:

Bình luận bài viết

Dịch vụ Rút Tiền Thẻ Tín Dụng tại Hà Nội: GỌI NGAY08.5555.9595 để Rút Tiền Mặt Từ Thẻ Tín Dụng với chi phí thấp nhất thị trường chỉ từ 1.8%, phục vụ tận nơi 24/7, nhanh chóng & tiện lợi. An toàn và bảo mật.