Giới thiệu thẻ tín dụng quốc tế Eximbank - Visa

Thẻ tín dụng quốc tế Eximbank - Visa được Eximbank phát hành cho khách hàng sử dụng để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ hoặc rút tiền mặt với tính năng “Chi tiêu trước, trả tiền sau”.

Phạm vi sử dụng:

Tại Việt Nam và toàn cầu

Tiện ích sử dụng:

Sử dụng nguồn tiền do Ngân hàng ứng trước để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ quốc tế Visa, MasterCard.

Đặt mua hàng hóa, dịch vụ qua Internet.

Rút tiền mặt tại các ATM hoặc tại các Ngân hàng.

Hết sức tiện lợi và an toàn khi Quý khách hoặc thân nhân thường xuyên đi công tác nước ngoài, du lịch hoặc du học do có thể chi tiêu mà không phải mang theo nhiều tiền mặt.

Dễ dàng thanh toán và kiểm soát các khoản chi phí sinh hoạt của con em khi du học ở nước ngoài (thông qua việc sử dụng thẻ phụ).

Loại tiền tệ sử dụng:

Giao dịch bằng nhiều loại ngoại tệ khác nhau và thanh toán lại cho Eximbank bằng Việt Nam Đồng.

Nguồn tiền sử dụng:

Ngân hàng ứng trước nguồn tiền sử dụng.

Đối tượng và điều kiện phát hành:

Đối tượng tín chấp: Các khách hàng theo quy định của Eximbank (giáo sư, giảng viên các trường Đại học, bác sĩ, nhân viên Ngân hàng, doanh nhân, cán bộ, công nhân viên chức, …) có thu nhập tối thiểu 2 triệu đồng.

Khách hàng có tài sản đảm bảo: Cá nhân người Việt Nam, người nước ngoài có tài sản đảm bảo.

Thủ tục phát hành thẻ:

Đăng ký phát hành thẻ qua mạng hoặc tại các điểm giao dịch của Eximbank trên toàn quốc, khách hàng cung cấp cho Ngân hàng các giấy tờ, hồ sơ như sau:

Giấy đề nghị phát hành kiêm hợp đồng sử dụng thẻ quốc tế (theo mẫu của Ngân hàng).

CMND/Hộ chiếu, Thị thực nhập cảnh còn hiệu lực (đối với người nước ngoài).

Hộ khẩu thường trú (hoặc KT3).

Đối với khách hàng có tài sản đảm bảo: Tiền ký quỹ hoặc tài sản đảm bảo (thẻ/sổ tiết kiệm, chứng chỉ gửi vàng, kỳ phiếu, ...).

Đối với khách hàng tín chấp:

-               Hợp đồng lao động hoặc Quyết định bổ nhiệm chức vụ có giá trị tương đương (có công chứng trong vòng 02 tháng hoặc bản chính để đối chiếu); và

-               Sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất qua ngân hàng;

-               Nếu khách hàng không cung cấp được một trong hai loại giấy tờ trên, Trưởng đơn vị (hoặc người được ủy quyền hợp pháp) phải ký xác nhận trên giấy đề nghị phát hành kiêm hợp đồng sử dụng thẻ quốc tế của khách hàng (hoặc trên mẫu giấy xác nhận công tác của đơn vị với đầy đủ nội dung trên).

Biểu phí phát hành thẻ.

Loại thẻ phát hành:

Hiện tại, Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam đang phát hành các loại thẻ tín dụng Quốc tế mang thương hiệu Visa như sau:

Thẻ visa chuẩn: Hạn mức 10 – 50 triệu

Thẻ visa vàng Hạn mức 50 – 900 triệu

 


Bài viết cùng chuyên mục:

Bình luận bài viết

Dịch vụ Rút Tiền Thẻ Tín Dụng tại Hà Nội: GỌI NGAY08.5555.9595 để Rút Tiền Mặt Từ Thẻ Tín Dụng với chi phí thấp nhất thị trường chỉ từ 1.8%, phục vụ tận nơi 24/7, nhanh chóng & tiện lợi. An toàn và bảo mật.