Lương bình quân cho nhân viên aribank gần 20 tr/tháng

Tổng số cán bộ nhân viên ngân hàng bình quân trong năm 2016 là 36.183 người, giảm nhẹ so với thời điểm cuối năm trước. Tiền lương bình quân của mỗi nhân viên Agribank là 19,97 triệu đồng, tăng hơn 2 triệu/tháng so với năm trước.

Theo BCTC riêng lẻ đã được kiểm toán của Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank), Công ty Kiểm toán E&Y lưu ý các nghĩa vụ nợ tiềm ẩn khác của Agribank tại ngày lập báo cáo tài chính riêng 2016, một số vụ việc trong đó cán bộ ngân hàng có liên quan đến các sai phạm trong việc phát hành các chứng thư bảo lãnh đang trong quá trình điều tra, xét xử và chưa có phán quyết cuối cùng của tòa án. Theo đó, trách nhiệm và nghĩa vụ pháp lý của các bên có liên quan chỉ được xác định khi vụ án đã được xét xử, có tuyên án cụ thề và bản án có hiệu lực.

Tính đến cuối năm 2016, ngân hàng Agribank có 1 trụ sở chính, 3 văn phòng đại diện, 1 chi nhánh tại Campuchia, 3 đơn vị sự nghiệp, 155 chi nhánh loại I,II; 787 chi nhánh loại III và 1.298 phòng giao dịch trên khắp các tỉnh và thành phố trên cả nước.

Nguồn internet

 


Bài viết cùng chuyên mục:

Bình luận bài viết

Dịch vụ Rút Tiền Thẻ Tín Dụng tại Hà Nội: GỌI NGAY08.5555.9595 để Rút Tiền Mặt Từ Thẻ Tín Dụng với chi phí thấp nhất thị trường chỉ từ 1.8%, phục vụ tận nơi 24/7, nhanh chóng & tiện lợi. An toàn và bảo mật.