4 lí do hấp dẫn để Quý khách lựa chọn Thẻ tín dụng Citi®ACE Life®

Hưởng Điểm Thưởng và Tiền Hoàn Lại ưu đãi nhất cho các chi tiêu của Quý khách trong suốt năm, lên đến 5% Tiền Hoàn Lại cho chi phí bảo hiểm của ACE Life.

Điểm Thưởng và Tiền Hoàn Lại sẽ được cập nhật tự động và hiển thị trong tài khoản thẻ tín dụng Citi®ACE Life® Life của Quý khách.

Quý khách được bảo vệ toàn diện khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Citi®ACE Life®

 

Tận hưởng đặc quyền tại các nhà hàng nổi tiếng, giảm giá phí sử dụng tại các sân gôn thượng hạng, ưu đãi đặc biệt cho giá vé máy bay, khách sạn, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, và cùng với rất nhiều các đặc quyền khác.

1./ Lợi ích

Hưởng Điểm Thưởng và Tiền Hoàn Lại suốt năm*

Đây là thẻ tín dụng duy nhất trên thị trường cùng lúc đem lại Điểm Thưởng và Tiền Hoàn Lại cho Quý khách. Tận hưởng ưu đãi Tiền Hoàn Lại cho tất cả các chi phí bảo hiểm, lên đến 5% cho chi phí bảo hiểm của ACE Life và nhận 2 Điểm Thưởng cho mỗi 1000 VNĐ chi tiêu khác của Quý khách. Hơn thế nữa, tất cả các Điểm Thưởng và Tiền Hoàn Lại không bao giờ hết hạn.

Bảo vệ toàn diện

Quý khách sẽ được tự động bảo hiểm khi chi tiêu với thẻ tín dụng Citi®ACE Life®. Thẻ tín dụng Citi®ACE Life® là thẻ duy nhất trên thị trường đem đến những chương trình bảo hiểm toàn diện cho Quý khách khi chi tiêu bằng thẻ này.

Quyền lợi Y tế Suốt năm

Chủ thẻ tín dụng Citi®ACE Life® có thể tận hưởng các đặc quyền và ưu đãi giảm giá tại các bệnh viện sau tại Việt Nam: Cao Thang Eye Hospital (HCM), Sakura Dental Clinic (HCM), Van Hanh Hospital (HCM), Victoria (HCM), Care1 (HCM), Tam Duc Heart Hospital (HCM), Skin C (Hanoi), Raffles (Singapore), Asian Liver Centre (Singapore).

2./ Các tính năng

Chỉ đơn giản dùng Thẻ tín dụng Citi®ACE Life® cho tất cả các giao dịch của bạn để tích lũy Điểm Thưởng và Tiền Hoàn Lại.

Quý khách sẽ tích lũy được 2 Điểm Thưởng cho mỗi 1.000 VND đã chi tiêu trên thẻ và tích lũy 5%* Tiền Hoàn Lại đối với thanh toán phí bảo hiểm ACE Life thông qua Thanh Toán Tự Động. Điểm Thưởng có thể quy đổi thành Tiền Hoàn Lại đơn giản bằng cách gọi đến CitiPhone số (84 8) 3521 1111.

Hơn nữa, Quý khách có thể tích lũy 0,5% Tiền Hoàn Lại khi sử dụng thẻ để chi trả các phí bảo hiểm khác, chi tiêu ở nước ngoài và Ứng tiền mặt.

3./ Ưu đãi từ Master Card Platinum

Ưu đãi chơi Golf

Giảm giá đặc biệt tại nhiều sân golf ở Việt Nam và thế giới bởi MasterCard Vui lòng tham khảo trang web www.mastercard.com/sea.

Ưu đãi Du lịch

Giảm giá đặc biệt và chương trình tặng một đêm miễn phí tại nhiều khách sạn ở các nước trên thế giới. Vui lòng tham khảo trang web www.mastercard.com/sea.

4./ Dịch vụ gia tang

Ưu đãi Ăn uống và Mua Sắm bất tận

Quý khách có thể tận hưởng những ưu đãi đặc biệt tại hàng trăm nhà hàng và các điểm mua sắm tại Việt Nam. Vui lòng tham khảo trang web www.citibankworldprivileges.com để biết thêm chi tiết.

Dịch vụ Thẻ tín dụng Toàn cầu

Được chấp nhận tại hơn 30 triệu điểm bán lẻ và có thể rút tiền mặt tại 1.8 triệu máy ATM trên toàn cầu.

Sao kê điện tử hàng tháng

Quý khách sẽ thấy vô cùng tiện lời nhờ bản sao kê điện tử, giúp Quý khách truy cập các hoạt động giao dịch của tài khoản thẻ tín dụng Citi ACE Life một cách nhanh chóng và an toàn. Nhờ vậy Quý khách có thể thanh toán thẻ tín dụng đúng lúc và vô cùng thuận tiện để lưu giữ mà không cần trữ hàng đống giấy tờ. Để đăng ký sao kê điện tử, vui lòng đăng nhập vào Ngân Hàng Trực Tuyến tại www.citibank.com.vn.

Ngân hàng trực tuyến Citibank Online

Ngân hàng trực tuyến 24/7 đoạt giải thưởng của chúng tôi giúp Quý khách quản lý thẻ tín dụng Citi ACE Life một cách dễ dàng hơn: xem giao dịch thẻ, thanh toán tiền, xem sao kê điện tử, trao đổi thông tin với Citibank, lên kế hoạch và quản lý ngân sách, thay mã PIN, so sánh chi tiêu của các chủ thẻ khác, kích hoạt CitiAlerts và nhiều tiện ích khác. Hãy đăng ký Ngân hàng trực Tuyến Citibank Online ngay hôm nay!

Các kênh thanh toán tiện lợi

Dịch vụ Thu Nợ Tự Động cho Thẻ tín dụng cho phép Quý khách đưa chỉ thị thanh toán định kỳ tự động cho thẻ tín dụng Citi ACE Life (thanh toán tối thiểu hoặc toàn bộ) bằng cách trừ tiền tài khoản do Quý khách chỉ định vào ngày đến hạn thanh toán. Quý khách cũng có thể thực hiện thanh toán thẻ tại bất cứ chi nhánh nào, hoặc thanh toán từ xa qua dịch Citibank Online, CitiMobile.

CitiAlerts

Quý khách được cập nhật liên tục về các giao dịch trên tài khoản thẻ tín dụng Citi ACE Life của mình thông qua tin nhắn SMS trên điện thoại di động hoặc email từ dịch vụ CitiAlerts. Các tin nhắn sẽ thông báo cho Qúy khách các thông tin như các giao dịch được thực hiện, thông báo sắp vượt hạn mức, nhắc nhở thanh toán và sao kê tóm tắt. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.

Thẻ phụ

Quý khách có thể chia sẻ những ưu đãi và đặc quyền của Thẻ tín dụng Citi ACE Life cho những người thân yêu với tiện ích Thẻ phụ, để quản lý chi tiêu hiệu quả. Chủ thẻ chính có thể quy định hạn mức chi tiêu cho từng Thẻ phụ và tích lũy thêm Điểm Thưởng và Tiền Hoàn Lại mỗi khi người thân sử dụng thẻ tín dụng Citi ACE Life của họ. Hơn thế nữa, thẻ phụ được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Bảo mật và An toàn

Thẻ tín dụng Citi ACE Life của quý khách đã được gắn chip EMV để chống các hành vi tội phạm ăn cắp thông tin cá nhân của quý khách. Chúng tôi đồng thời cung cấp chương trình phát hiện gian lận sớm có khả năng quản lý tài khoản của quý khách trước các hoạt động bất thường, và nếu chúng tôi nghi ngờ rằng đã có hoạt động không minh bạch xảy ra hoặc tin rằng tài khoản thẻ tín dụng hay số PIN của quý khách đã bị những bên không được úy quyền lợi dụng, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận tính hợp lệ của các giao dịch này hoặc phát hành một thẻ thay thế hoàn toàn miễn phí.

Chương trình Ưu đãi Citibank World Privileges

Quý khách sẽ được tận hưởng hàng ngàn ưu đãi tại các điểm chấp nhận thẻ ở hơn 30 quốc gia. Dù là du lịch hay công tác, Quý khách có thể tận hưởng ưu đãi tại các trung tâm mua sắm, khách sạn, nhà hàng cao cấp, thắng cảnh du lịch, sân golf hoặc spa trên toàn thế giới.

Thời gian hoàn trả miễn lãi suất lên đến 55 ngày

Quý khách có thể tận hưởng thời gian hoàn trả miễn lãi suất lên đến 55 ngày. Tùy vào ngày thực hiện giao dịch, thời gian hoàn trả miễn lãi suất của Quý khách có thể từ 25 đến 55 ngày để thanh toán đầy đủ. Thời gian miễn lãi suất sẽ không được áp dụng nếu Quý khách không thanh toán đầy đủ khi đến hạn. Tiện ích này không áp dụng cho loại giao dịch Ứng tiền mặt.

 


Bài viết cùng chuyên mục:

Bình luận bài viết

Dịch vụ Rút Tiền Thẻ Tín Dụng tại Hà Nội: GỌI NGAY08.5555.9595 để Rút Tiền Mặt Từ Thẻ Tín Dụng với chi phí thấp nhất thị trường chỉ từ 1.8%, phục vụ tận nơi 24/7, nhanh chóng & tiện lợi. An toàn và bảo mật.