Giới thiệu Thẻ tín dụng Citi Rewards Visa Platinum

Tận hưởng các lợi ích của thẻ tín dụng như nhận phiếu quà tặng, thẻ điện thoại và nhiều quà tặng hấp dẫn khi chi tiêu bằng thẻ tín dụng Citi Rewards Visa Platinum ngay hôm nay.

1./ Lợi ích

Nhận điểm thưởng mỗi lần chi tiêu

1.000 VND = 1 Điểm Thưởng (Không hết hạn)

Điểm Thưởng ưu đãi:

Tặng ngay 25.000 Điểm Thưởng khi kích hoạt*

Tặng thêm 10.000 Điểm Thưởng khi chi tiêu mỗi tháng đạt 6 triệu VND

Tặng thêm 25.000 Điểm Thưởng vào tháng Sinh nhật**

* Áp dụng khi thực hiện một giao dịch quẹt thẻ, rút tiền mặt đầu tiên trên thẻ

** Áp dụng khi có ít nhất 1 giao dịch mua lẻ, ứng tiền mặt trong cùng tháng đó

Nhận x5 Điểm thưởng suốt năm

Quý khách có thể tận hưởng x5 lần Điểm Thưởng khi chi tiêu tại các địa điểm Mua sắm, Ăn uống và Giải trí trong nước, quốc tế hoặc trực tuyến*. Quý khách không cần đăng ký hay chi tiêu bất kỳ mức tối thiểu nào. Quý khách có thể đổi lấy được phiếu quà tặng trị giá 100.000 VND chỉ với khoản chi tiêu từ 7 triệu VND.

Bảo hiểm Gian lận Thẻ tặng kèm

Bồi thường cho các giao dịch không được ủy quyền trong vòng 12 tiếng trước và sau khi Chủ Thẻ Tín Dụng Citi Rewards thông báo lần đầu tới Citibank trong trường hợp mất thẻ. Trong trường hợp không mất thẻ, Chủ thẻ sẽ được bồi thường cho các giao dịch không ủy quyền trong vòng 2 tháng (60 ngày) trước khi Chủ thẻ thông báo lần đầu tới Citibank hoặc Citibank thông báo đến Chủ thẻ về giao dịch này.

Các ưu đãi khác

Citibank World Privileges

Quý khách sẽ được tận hưởng hàng triệu ưu đãi tại hàng ngàn điểm chấp nhận thẻ ở hơn 30 quốc gia. Dù là du lịch hay công tác, Quý khách có thể tận hưởng ưu đãi tại các trung tâm mua sắm, khách sạn, nhà hàng cao cấp, thắng cảnh du lịch, sân golf hoặc spa trên toàn thế giới

Visa Platinum Privileges

Tận hưởng những ưu đãi từ Visa Platinum, bao gồm dịch vụ hỗ trợ khách hàng và các chương trình ưu đãi tại các sân golf trên toàn thế giới, ưu đãi và giảm giá vé máy bay, khách sạn, dịch vụ spa và nhiều lợi ích khác với thẻ tín dụng Citi Rewards Card. Quý khách còn có thể yêu cầu tư vấn trợ giúp về dịch vụ du lịch, giải trí trên toàn thế giới từ dịch vụ Hỗ trợ Khách hàng Platinum của Visa 24/24.

2./ Các tính năng

Công nhận trên toàn thế giới

Thẻ Tín Dụng Citi của Quý khách được chấp nhận tại 29 triệu địa điểm trên hơn 150 quốc gia.

Chương trình Citi PayLite: Dễ dàng thanh toán với các khoản vay trả góp

Tận hưởng lãi suất 0% hoặc lãi suất ưu đãi hàng tháng tại các đối tác chọn lọc toàn quốc. Quý khách có thể thoải mái mua sắm đơn giản và dễ dàng hơn với khoản trả góp với các kỳ hạn thanh toán lên đến 12 tháng.

MGM: Giới thiệu bạn bè và nhận ưu đãi

Tận hưởng quà tặng thú vị từ Citi suốt năm khi giới thiệu bạn bè đăng ký Thẻ Tín Dụng Citi Rewards tại đây.

Giao dịch Tiền mặt Ứng trước

Hãy chuẩn bị cho trường hợp cần tiền mặt khẩn cấp. Với Thẻ Tín Dụng, Quý khách có thể rút tiền mặt tại bất kỳ ATM nào trong nước và tại hơn một triệu điểm ATM của Visa/Plus và MasterCard/Maestro/Cirrus trên toàn thế giới.

Tận hưởng Hạn mức Tín dụng cao

Mua sắm được nhiều hơn với hạn mức tín dụng cao hơn.

Hạn mức Tín dụng Tổng hợp

Linh hoạt khi Quý khách được lựa chọn thanh toán với loại thẻ tín dụng với ưu đãi cao nhất cho từng danh mục chi tiêu với Hạn mức Tín dụng Tổng hợp. Đây là tổng hạn mức của tất cả các thẻ tín dụng của Quý khách mà có thể được sử dụng bởi mỗi thẻ tín dụng. Hơn thế nữa, khi Quý khách giữ lịch sử tín dụng tốt, Quý khách có thể dễ dàng đăng ký thêm Thẻ Tín Dụng Citi mà không cần cung cấp thêm tài liệu về thu nhập. Xin Quý khách vui lòng liên lạc với dịch vụ CitiPhone 24 giờ tại số (84 8) 3521 1111.

Thẻ Phụ: Chia sẻ với những người thân yêu thẻ phụ miễn phí

Quý khách có thể chia sẻ những ưu đãi và đặc quyền của Thẻ tín dụng Citi Rewards cho những người thân yêu với tiện ích Thẻ phụ.

Hệ thống giao dịch trực tuyến

Tận hưởng các dịch vụ trực tuyến tiện ích như dịch vụ kiểm tra thông tin tài khoản, thanh toán hóa đơn và Quý khách dễ dàng quản lý tài chính mọi thời điểm trong ngày và trong tuần.

Dịch vụ Citi Alerts: Nhận tin nhắn cho mọi giao dịch của Quý Khách

Quý khách được cập nhật liên tục về các giao dịch trên tài khoản thẻ tín dụng của mình thông qua tin nhắn SMS trên điện thoại di động hoặc email từ dịch vụ CitiAlerts. Các tin nhắn sẽ thông báo cho Qúy khách các thông tin như các giao dịch được thực hiện, thông báo sắp vượt hạn mức, nhắc nhở thanh toán và sao kê tóm tắt. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.

Dịch vụ CitiPhone 24 giờ

Quý khách có thể tìm hiểu hoặc giao dịch với chúng tôi bất cứ lúc nào với dịch vụ CitiPhone 24 giờ. Vui lòng gọi số (84 8) 3521 1111.

Sao kê thẻ tín dụng trực tuyến

Quý khách sẽ thấy vô cùng tiện lợi khi nhận được sao kê nhanh hơn và được thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mại và ưu đãi hấp dẫn. Sao kê sẽ được mã hóa và được gửi qua email của Quý khách ngay khi được tạo ra. Quý khách có thể kiểm tra sao kê của 12 tháng trước khi truy cập vào trang www.citibank.com.vn

 


Bài viết cùng chuyên mục:

Bình luận bài viết

Dịch vụ Rút Tiền Thẻ Tín Dụng tại Hà Nội: GỌI NGAY08.5555.9595 để Rút Tiền Mặt Từ Thẻ Tín Dụng với chi phí thấp nhất thị trường chỉ từ 1.8%, phục vụ tận nơi 24/7, nhanh chóng & tiện lợi. An toàn và bảo mật.