Giới thiệu Thẻ tín dụng Citi Cash Back Visa Platinum

Dùng thẻ Citi Cash Back Visa platinum sẽ giúp Quý khách tiết kiệm nhiều hơn và chi tiêu hàng ngày thông minh hơn với khả năng được hoàn tiền thẻ tín dụng. Số tiền quy đổi được tự động tích lũy suốt năm khi Quý khách sử dụng Thẻ tín dụng Citi Cash Back Visa Platinum để mua sắm, ăn uống hay nhiều hoạt động khác.

1./ Lợi ích

Tận hưởng quy đổi suốt năm

Quý khách được tự động hưởng và tích lũy Tiền hoàn lại lên đến 5% giá trị chi tiêu khi sử dụng Thẻ tín dụng Citi Cash Back để mua sắm hoặc rút tiền mặt tại máy ATM. Tiền hoàn lại không hết hạn, Quý khách có thể liên tục tích lũy theo ý muốn.

*Danh mục chi tiêu tùy thuộc vào bên bán hàng đăng ký Mã danh mục với Visa. Citibank không chịu trách nhiệm trong trường hợp Mã danh mục đăng ký với Visa bị lỗi. Visa và/hoặc bên bán hàng có thể thay đổi Mã danh mục đăng ký với Visa mà không cần báo trước.

*Số tiền hoàn lại được tích lũy tối đa 600.000 VND/kỳ sao kê tháng và tối đa 7.200.000 VND/kỳ sao kê năm.

*Số Tiền hoàn lại tối thiểu để quy đổi là 800.000 VND/lần và là bội số của 100.000 VND. Có hiệu lực từ 22/4/2016.

*% Tiền hoàn lại có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.

Quy đổi linh hoạt

Sao kê thẻ tín dụng

Quý khách sẽ thấy vô cùng tiện lời nhờ cơ chế báo cáo hoạt động của tài khoản tín dụng một cách nhanh chóng và an toàn, đó là qua hệ thống hỗ trợ cho phép Quý khách hoàn trả đúng lúc và vô cùng thuận tiện bởi tất cả thông tin giao dịch đều được tích chữ mà không cần đến hàng đống giấy tờ.

Hệ thống giao dịch trực tuyến

Quản lý việc thanh toán, giao dịch trên tài khoản của Quý khách, kiểm tra hoạt động của thẻ tín dụng, chuyển tiền, trao đổi thông tin với ngân hàng một cách an toàn, và còn hơn thế nữa. Hãy truy cập Citibank Online.

Điểm thanh toán tiện lợi

Thanh toán thẻ tín dụng Citi Cash Back của Quý khách an toàn ở bất cứ đâu qua Citibank Online, Citi Mobile hay qua các chi nhánh của chúng tôi. Hãy đăng ký để nhận được những chỉ dẫn trực tiếp về Thu Nợ Tự Động trên thẻ của Quý khách vào đúng ngày quy định. Quý khách cũng có thể đến bất cứ chi nhánh nào và thanh toán thẻ tín dụng Citi Cash Back hoặc qua hệ thống hơn 200 điểm thanh toán. Một số giao dịch thanh toán qua bên thứ ba cũng chỉ mất từ 2-3 ngày để hiển thị trên tài khoản của Quý khách.

2./ Tiện ích khác

Dịch vụ CitiAlerts

Quý khách được cập nhật liên tục về các giao dịch trên tài khoản thẻ tín dụng Citi Cash Back của mình thông qua tin nhắn SMS trên điện thoại di động hoặc email từ dịch vụ CitiAlerts. Các tin nhắn sẽ thông báo cho Qúy khách các thông tin như các giao dịch được thực hiện, thông báo sắp vượt hạn mức, nhắc nhở thanh toán và sao kê tóm tắt. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.

Thẻ phụ

Quý khách có thể chia sẻ những ưu đãi và đặc quyền của Thẻ tín dụng Citi Cash Back cho những người thân yêu với tiện ích Thẻ phụ. Để quản lý chi tiêu hiệu quả. Chủ thẻ chính có thể quy định hạn mức chi tiêu cho từng Thẻ phụ và tích lũy thêm tiền quy đổi mỗi khi người thân sử dụng Thẻ tín dụng Citi Cash Back của họ.

Bảo hiểm miễn phí

Quý khách được hưởng miễn phí Bảo hiểm Mua sắm và Bảo hiểm Nhà khi đi vắng. Các món hàng mua bằng thẻ tín dụng Citi Cash Back đều được bảo hiểm khi bị mất do trộm hoặc bị tổn thất bất ngờ. Ngoài ra, khi toàn bộ chi phí vé hành khách của chuyến đi cá nhân được tính vào Thẻ tín dụng Citi Cash Back, Quý khách được bảo hiểm cho những những đồ vật trong nhà bị tổn thất, mất mát hoặc hư hại do trộm cắp trong khi nhà vắng chủ.

3./ Đặc quyền

Chương trình Citibank World Privileges

Với chương trình Citibank World Privileges dành riêng cho các chủ thẻ Citi Cash Back, Quý khách sẽ được tận hưởng hàng triệu ưu đãi tại hàng ngàn điểm chấp nhận thẻ ở hơn 30 quốc gia. Dù là du lịch hay công tác, Quý khách có thể tận hưởng ưu đãi tại các trung tâm mua sắm, khách sạn, nhà hàng cao cấp, thắng cảnh du lịch, sân golf hoặc spa trên toàn thế giới.

Ưu đãi của Visa Platinum

Tận hưởng những ưu đãi từ Visa Platinum, bao gồm dịch vụ hỗ trợ khách hàng và các chương trình ưu đãi tại các sân golf trên toàn thế giới, ưu đãi và giảm giá vé máy bay, khách sạn, dịch vụ spa và nhiều lợi ích khác với thẻ tín dụng Citi Cash Back.

Quý khách còn có thể yêu cầu tư vấn trợ giúp về dịch vụ du lịch, giải trí trên toàn thế giới từ dịch vụ Hỗ trợ Khách hàng Platinum của Visa 24/24.

 


Bài viết cùng chuyên mục:

Bình luận bài viết

Dịch vụ Rút Tiền Thẻ Tín Dụng tại Hà Nội: GỌI NGAY08.5555.9595 để Rút Tiền Mặt Từ Thẻ Tín Dụng với chi phí thấp nhất thị trường chỉ từ 1.8%, phục vụ tận nơi 24/7, nhanh chóng & tiện lợi. An toàn và bảo mật.