4 lý do hàng đầu để đăng ký Thẻ tín dụng Citi PremierMiles Visa Signature

Tích lũy 1 dặm bay Premier Mile cho mỗi 25.000 VND chi tiêu trong nước.

Tích lũy 1,5 dặm bay Premier Mile cho mỗi 25.000 VND chi tiêu tại nước ngoài.

Quy đổi Dặm bay Premier Mile để thanh toán Phí Thường Niên, vé máy bay tại hơn 60 hãng hàng không, đêm nghỉ tại hơn 8.000 khách sạn hoặc chi trả các chi phí du lịch.

Miễn Phí thành viên Priority Pass và quyền sử dụng phòng chờ cao cấp tại sân bay mỗi quý một lần.

1./ Lợi ích

Quý khách sẽ tích lũy 1 Premier Mile cho mỗi 25.000 VND chi tiêu trong nước và 1,5 Premier Mile cho mỗi 25.000 VND chi tiêu tại nước ngoài - bao gồm việc mua bán tại bất cứ đâu trên thế giới, cũng như khi Quý khách sử dụng dịch vụ Ứng Tiền Mặt. Quý khách cũng có thể được thưởng thêm 5.000 Premier Mile nếu chi hơn 500 triệu VND trong một năm qua thẻ Citi PremierMiles. Tuyệt vời nhất là những khoản Premier Mile đều không bao giờ hết hạn.

Quy đổi linh hoạt và nhiều lựa chọn

Hoàn Phí Thường Niên*

Quy đổi Dặm bay Premier Mile để thanh toán Phí Thường Niên. Với mỗi 1.000 Dặm bay Premier Mile, Quý khách sẽ tích lũy được 150.000 VND trên tài khoản thẻ.

*Có hiệu lực từ 7/10/2015.

Quy đổi dặm bay Premier Mile thành dặm bay của các hãng hàng không

Quý khách có thể đổi dặm bay Premier Mile thành các dặm bay của các hãng hàng không đối tác trên các Chương trình Bay Thường Xuyên để được bay miễn phí với hơn 75 hãng hàng không trên thế giới.

Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines

Qantas Frequent Flyer của Qantas Airlines

Qatar Miles của Qatar Airways

KrisFlyer của Singapore Airlines

Asia Miles của Cathay Pacific

Royal Orchid Plus của Thai Airways

BA Miles của British Airways

SkyMiles của Delta

Evergreen Club của Eva Airways

ENRICH của Malaysia Airlines

Garuda Frequent Flyer của Garuda Indonesia

Etihad Guest của Etihad Airways

Quy đổi Dặm Bay thành điểm thưởng của các khách sạn cao cấp.

Hilton HHonor của Hilton HHonor Worldwide

IHG Rewards Club của InterContinental Hotels Group

Quy đổi Dặm Bay để chi trả cho các chi phí du lịch

Quý khách cũng có thể đổi Premier Mile trong chương trình Ưu Đãi Du Lịch để chi trả cho những chi phí du lịch sau khi đã hoàn thành chuyến đi của mình. Ví dụ, Quý khách có thể liên lạc với chúng tôi qua CitiPhone và đổi 20.000 Premier Mile lấy 3 triệu VND để trả tiền vé máy bay hoặc chi phí nghỉ ở khách sạn.

Sao kê điện tử hàng tháng

Quý khách sẽ thấy vô cùng tiện lời nhờ cơ chế báo cáo hoạt động của tài khoản tín dụng một cách nhanh chóng và an toàn, đó là qua hệ thống hỗ trợ cho phép Quý khách hoàn trả đúng lúc và thuận tiện bởi tất cả thông tin giao dịch đều được tích trữ mà không cần quá nhiều giấy tờ.

Để nhận được thông báo từ giờ trở đi, hãy đăng truy cập Citibank Online.

Hệ thống giao dịch trực tuyến

Quản lý việc thanh toán, giao dịch trên tài khoản của Quý khách, kiểm tra hoạt động của thẻ tín dụng, chuyển tiền, trao đổi thông tin với ngân hàng một cách an toàn, và còn hơn thế nữa. Hãy truy cập Citibank Online.

Điểm thanh toán tiện lợi

Thanh toán thẻ tín dụng Citi PremierMiles của Quý khách an toàn ở bất cứ đâu qua Citibank Online, Citi Mobile hay qua các chi nhánh của chúng tôi. Hãy đăng ký để nhận được những chỉ dẫn trực tiếp về Thu Nợ Tự Động trên thẻ của Quý khách vào đúng ngày quy định. Quý khách cũng có thể đến bất cứ chi nhánh nào và thanh toán thẻ tín dụng Citi PremierMiles.

1./ Tích lũy dặm bay

Nhận thưởng mỗi lần chi tiêu

Quý khách sẽ có được 1 Premier Mile cho mỗi 25.000 VND chi tiêu trong nước; 1,5 Premier Mile đối với mỗi 25.000 VND chi tiêu tại nước ngoài và tài khoản của Quý khách có thể được cộng thêm đến 5.000 Premier Mile nếu Quý khách chi 500 triệu VND/năm.

Đổi Premier Mile lấy vé máy bay miễn phí

Citibank không cam kết hoặc bảo đảm số dặm bay cần thiết cho các chuyến bay trong thực tế. Để tra cứu chính xác số Miles cần thiết, vui lòng xem trang web của Đối tác Chương trình Bay Thường Xuyên.

Citibank sẵn sàng chuyển đổi Premier Mile sang dặm bay của Đối tác Chương trình Bay Thường Xuyên tương ứng, tuân theo các quy tắc và luật lệ của Đối tác.

Việc Quý khách dùng dặm bay để đổi vé máy bay miễn phí có thể không thực hiện được trong các giai đoạn nhất định, tùy theo chính sách của từng Đối tác Chương trình Bay Thường Xuyên.

Quý khách có thể phải trả thêm thuế và các chi phí khác.

1./ Đặc quyền

Phòng chờ hạng thương gia

Trao tặng quyền sử dụng hơn 900 phòng chờ VIP tại các sân bay trên toàn thế giới

Khi sở hữu thẻ tín dụng Citi PremierMiles, Quý khách sẽ được Citibank tặng riêng một thẻ thành viên Priority Pass. Là thành viên của Priority Pass, Quý khách được cung cấp quyền vào hơn 900 Phòng Chờ VIP tại các sân bay trên toàn thế giới. Thêm nữa, Quý khách sẽ được hưởng một lần sử dụng phòng chờ mỗi quý một lần*. Thật đơn giản và tiện nghi, Quý khách có thể thoải mái thư giãn với một chút thức ăn nhẹ, đọc báo hoặc tận dụng khoản thời gian quí giá này để bắt kịp công việc cần làm. Để tham khảo danh sách phòng chờ, vui long truy cập https://www.prioritypass.com/

* Quyền sử dụng phòng chờ miễn phí không được cộng dồn sang quý tiếp theo.

Chương trình Citibank World Privileges

Với thẻ tín dụng Citi PremierMiles, Quý khách sẽ được công nhận tại bất cứ nơi nào Quý khách đến, dù là đi du lịch hoặc công tác! Là một chủ thẻ tín dụng Citi PremierMiles, Quý khách sẽ luôn nhận được ưu đãi và các đặc quyền khác tại hàng ngàn điểm chấp nhận thẻ trên toàn thế giới. Chỉ cần truy cập www.citibank.com.vn và chọn Citibank World Privileges để biết thông tin mới nhất về những ưu đãi tại quốc gia mà Quý khách sắp đến.

Ưu đãi từ Visa Signature

Đặc quyền đánh golf

- Chương trình ưu đãi miễn phí ra sân tại 6 sân golf trong nước

- Thời hạn chương trình từ ngày 01 tháng 10 năm 2015 - 30 tháng 9 năm 2016

Mua 3 nhận 4 tại CGV Cinema

- Nhận 4 vé xem phim 2D khi mua 3 vé tại www.cgv.vn

- Thời hạn từ ngày 20 tháng 11 năm 2015 - ngày 20 tháng 11 năm 2016

1./ Bảo mật và an ninh

Du lịch với tư tưởng thoải mái

Quý khách sẽ cảm thấy được đảm bảo với mức bảo hiểm an toàn cũng như hỗ trợ tài chính cao nhất, ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Với Thẻ tín dụng Citi PremierMiles, quý khách có thể hoàn toàn thư giãn và tận hưởng chuyến đi của mình.

Du lịch mà không chút bận lòng

Quý khách sẽ không bao giờ cần đến bảo hiểm du lịch nữa.

Là chủ thẻ tín dụng Citi PremierMiles, Citibank hân hạnh tặng Quý khách bảo hiểm tai nạn cá nhân trong chuyến đi khi Quý khách sử dụng thẻ tín dụng của Citibank để thanh toán cho chi phí vé trên bất kỳ chuyến bay của bất kỳ hãng hàng không nào.

20 tỷ đồng Bảo Hiểm Tai Nạn Cá Nhân trong chuyến đi.

Khi thanh toán vé máy bay cho chuyến đi bằng Thẻ tín dụng Citi PremierMiles, Quý khách sẽ tự động được bảo hiểm đến 20 tỷ VND trong những sự kiện không may như tử kỳ hay thương tích gây ra bởi một tai nạn hàng không thông thường.

Đảm bảo khi có sự cố không mong muốn

Bảo vệ toàn diện các sự cố phát sinh trong chuyến đi

Trì hoãn chuyến bay :

Đối với các chuyến bay trì hoãn hơn 8 giờ, Quý khách có thể yêu cầu bồi thường các chi phí cho thức uống và các bữa ăn lên đến 10 triệu đồng.

Bảo hiểm nhận hành lý muộn :

Nếu hành lý đến muộn hơn 8 giờ, Quý khách có thể yêu cầu bồi thường chi phí phát sinh để mua quần áo và vật dụng cần thiết trong các trường hợp khẩn cấp lên đến 10 triệu VND.

Bảo hiểm hành lý thất lạc:

Nếu các hãng hàng không giao hành lý trong vòng 48 giờ sau khi đến điểm đến theo lịch trình, Quý khách có thể yêu cầu bồi thường chi phí phát sinh để mua quần áo cần thiết đến 20 triệu VND.

An toàn và bảo mật

Tại Citibank, chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn cho mọi giao dịch và thông tin cá nhân của quý khách.

Thẻ tín dụng Citi PremierMiles của quý khách đã được gắn chip EMV để chống các hành vi tội phạm ăn cắp thông tin cá nhân của quý khách. Chúng tôi đồng thời cung cấp chương trình phát hiện gian lận sớm có khả năng quản lý tài khoản của quý khách trước các hoạt động bất thường, và nếu chúng tôi nghi ngờ rằng đã có hoạt động không minh bạch xảy ra hoặc tin rằng tài khoản thẻ hay số PIN của quý khách đã bị những bên không được úy quyền lợi dụng, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận tính hợp lệ của các giao dịch này hoặc phát hành một thẻ thay thế hoàn toàn miễn phí.

Hệ thống thông báo

Cập nhật liên tục với CitiAlerts.

Với CitiAlerts, chúng tôi luôn hỗ trợ quý khách cập nhật thông tin giao dịch của mình trên tài khoản dưới dạng tin nhắn trên điện thoại hoặc qua email. Thông báo chủ yếu bao gồm các thanh toán được phán ánh trên tài khoản Thẻ, báo cáo hạn mức tín dụng gần đạt tối đa, nhắc nhở về ngày đến hạn thanh toán, bản sao kê tín dụng tóm tắt hoặc thông báo về tất cả các giao dịch khác. Hiện chúng tôi vẫn liên tục cập nhật thêm cho dịch vụ thông báo này và điều tuyệt nhất của hệ thống này là ở chỗ nó hoàn toàn miễn phí.

 


Bài viết cùng chuyên mục:

Bình luận bài viết

Dịch vụ Rút Tiền Thẻ Tín Dụng tại Hà Nội: GỌI NGAY08.5555.9595 để Rút Tiền Mặt Từ Thẻ Tín Dụng với chi phí thấp nhất thị trường chỉ từ 1.8%, phục vụ tận nơi 24/7, nhanh chóng & tiện lợi. An toàn và bảo mật.