Giới thiệu thẻ tín dụng HSBC Visa chuẩn

Thoải mái chi tiêu, tận hưởng cuộc sống với nhiều ưu đãi hấp dẫn suốt năm với Thẻ Tín Dụng HSBC Visa Chuẩn. Ngoài ra, Quý khách còn nhận được Điểm Thưởng cho mỗi lần chi tiêu bằng Thẻ để quy đổi lấy quà tặng, dặm bay, phiếu mua sắm.

1./ Ưu đãi và đặc quyền

Ưu đãi ăn uống

Hưởng ưu đãi giảm giá tại các địa điểm ăn uống Quý khách yêu thích nhất:

My Chicken Run: Giảm 10% trên tổng hóa đơn.

Nhà hàng O’Learys: Giảm 10% trên tổng hóa đơn.

Fanny Ice Cream: Giảm 10% trên tổng hóa đơn.

Ưu đãi mua sắm

Tận hưởng mức giảm giá đến 10% từ chương trình ưu đãi home&Away:

Nước hoa Paris Lolita Lempicka: Giảm 10% trên tổng hóa đơn.

Thời trang Adler: Giảm 10% trên tổng hóa đơn.

Thời trang Vascara: Giảm 5% trên tổng hóa đơn.

Ưu đãi Home&Away toàn cầu

Thoải mái du lịch khám phá thế giới, ăn uống và mua sắm và nhận với hàng loạt ưu đãi giảm giá đặc biệt tại hơn 1.500 điểm bán lẻ tại Việt Nam và hơn 19.000 ưu đãi tại 160 quốc gia & vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Hàng loạt ưu đãi giảm giá hấp dẫn với hơn 400 đối tác của HSBC & 1.500 địa điểm ưu đãi tại Việt Nam và hơn 19.000 ưu đãi tại 160 quốc gia & vùng lãnh thổ khắp thế giới.

Ưu đãi đặc biệt

Mua Trả Góp từ Đối Tác của HSBC

Tại 50 cửa hàng đối tác liên kết của HSBC, Chương trình Ưu Đãi Mua Sắm Trả Góp cho phép bạn mua ngay bằng Thẻ Tín Dụng HSBC và trả dần trong thời gian lên đến 12 tháng và hoàn toàn KHÔNG PHẢI CHỊU BẤT CỨ KHOẢN LÃI SUẤT VÀ PHÍ DỊCH VỤ NÀO.

Mua Trả Góp từ Thương Hiệu Bạn Chọn

Bạn đang mơ ước sở hữu mẫu Macbook Pro Retina mới nhất, chiếc túi xách Burberry phong cách hay chiếc đồng hồ Bvlgari sắc sảo?

Với Chương trình 0% lãi suất Ưu Đãi Mua Sắm, bạn có thể sử dụng Thẻ Tín Dụng để sở hữu ngay mơ ước của mình và đăng ký trả dần đến 12 tháng (thay vì 45 ngày) với khoản lãi suất thấp.

2./ Chương trình điểm thưởng

Đổi điểm thưởng lấy ngay hàng loạt phiếu quà tặng ăn uống, mua sắm, giải trí và nhiều hơn thế nữa

Được hoàn tiền mặt không giới hạn

Quy đổi phí thường niên

Ưu đãi điểm thưởng

Với mỗi VND 1.000 chi tiêu* bằng Thẻ Tín Dụng HSBC Visa, Quý khách sẽ nhận được 1 Điểm thưởng.

Nhấn vào đây xem Danh mục quà Tặng

Hoàn tiền

Quý khách có thể quy đổi Điểm thưởng tích lũy được thành tiền mặt với trị giá 100.000 VND hoặc 200.000 VND. Khoản tiền mặt quy đổi sẽ được chuyển vào Tài khoản Thẻ của Quý khách.

Miễn Phí thường niên thẻ

Quý khách có thể dùng Điểm thưởng tích lũy được để trả phí thường niên cho Thẻ. Khoản phí thường niên sẽ được ghi có vào tài khoản Thẻ Tín Dụng HSBC Visa của Quý khách.

Dặm bay

Khi chi tiêu bằng Thẻ Tín Dụng HSBC Visa, Quý khách có thể đổi Điểm thưởng thành Dặm bay và sau đó quy đổi Dặm bay thành vé máy bay miễn phí đến hơn 1.000 địa điểm du lịch trên thế giới. Quý khách có thể đổi vé máy bay từ các hãng hàng không danh tiếng đối tác của HSBC (Vietnam Airlines, Singapore Airlines, SilkAir, Cathay Pacific, Thai Airways, Dragon Air, American Airlines...) cùng nhiều quà tặng phong phú khác.

Quy đổi Điểm thưởng thành Dặm bay: Quy đổi 45 Điểm Thưởng để lấy 1 dặm bay Bông Sen Vàng, Asia Miles hoặc KrisFlyer *

3./ Tiện ích vượt trội

Dịch vụ Ngân Hàng Trực Tuyến

Dịch vụ Mobile Banking

Dịch Vụ Ngân Hàng Qua Điện Thoại

Hệ thống ATM

Xem chi tiết các tiện ích tại đây

 


Bài viết cùng chuyên mục:

Bình luận bài viết

Dịch vụ Rút Tiền Thẻ Tín Dụng tại Hà Nội: GỌI NGAY08.5555.9595 để Rút Tiền Mặt Từ Thẻ Tín Dụng với chi phí thấp nhất thị trường chỉ từ 1.8%, phục vụ tận nơi 24/7, nhanh chóng & tiện lợi. An toàn và bảo mật.