Giới thiệu Thẻ tín dụng doanh nghiệp của Nam A Bank

- Thẻ tín dụng doanh nghiệp: Là thẻ tín dụng được Ngân hàng Nam Á phát hành/ cấp cho doanh nghiệp theo đó doanh nghiệp giao cho các Cán bộ nhân viên của doanh nghiệp để sử dụng vào các mục đích chi tiêu trong hoạt động của doanh nghiệp (công tác phí, thanh toán tiền hàng hóa dịch vụ,…) nhằm giúp doanh nghiệp thuận tiện trong việc quản lý chi phí và giảm thiểu thói quen, thủ tục tạm ứng.

- Thời hạn thẻ: 3 năm.

- Mẫu thẻ:

 

Tiện Ích

- Thẻ tín dụng Doanh nghiệp phục vụ mục đích chi tiêu công như: chi phí tiếp khách, công tác phí, chi phí văn phòng phẩm, chi phí marketing và các khoản chi phí khác của doanh nghiệp.

- Thẻ tín dụng Doanh nghiệp không được thực hiện giao dịch rút tiền mặt và các giao dịch tương đương rút tiền mặt như: rút/ ứng tiền mặt tại ATM/ POS/ Quầy giao dịch của Nam A Bank và thanh toán mua vàng,v.v….

- Số tiền thanh toán tối thiểu hàng tháng là 20% tổng dư nợ.

- Ngoài ra, thẻ tín dụng Doanh nghiệp sẽ có những tính năng như thẻ tín dụng quốc tế MasterCard như: phạm vi sử dụng, thời hạn sử dụng, ngày ra bảng thông báo giao dịch, thời hạn thanh toán hàng tháng, đồng tiền thanh toán, ưu điểm nổi trội, tiện ích…

 


Bài viết cùng chuyên mục:

Bình luận bài viết

Dịch vụ Rút Tiền Thẻ Tín Dụng tại Hà Nội: GỌI NGAY08.5555.9595 để Rút Tiền Mặt Từ Thẻ Tín Dụng với chi phí thấp nhất thị trường chỉ từ 1.8%, phục vụ tận nơi 24/7, nhanh chóng & tiện lợi. An toàn và bảo mật.