Những điểm vượt trội  không ngờ của thẻ tín dụng

Thuận tiện hơn khi mua sắm

Thẻ tín dụng sẽ giúp cho bạn thanh toán đơn hàng một cách hết sức đơn giản, chỉ cần cà thẻ hoặc thanh toán trên điện thoại Smart phone mà không cần phải đến cây ATM rút tiền. Hơn nữa thẻ tín dụng còn có chức năng cho vay tiền trong hoàn cảnh không đủ tiền mặt để thanh toán. Nhưng quan trọng nhất các bạn cần phải thanh toán đúng thời hạn và tránh tình trạng chi tiêu quá lố.

Thanh toán nhanh gọn

Với thẻ tín dụng, bạn sẽ được cấp một hạn mức tín dụng nhất định, khi bạn sử dụng thẻ sẽ được ngân hàng thanh toán giúp khoản tiền đó. Nhưng chủ thẻ phải thanh toán lại cho đơn hàng trong 45 ngày (lãi suất 0%), nhưng nếu vượt quá 45 ngày thì ngân hàng sẽ tính lãi suất.

Với thẻ ghi nợ hoặc thẻ ATM thì khi thanh toán đơn hàng sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản có trong thẻ, chỉ được dùng trong phạm vi có trong thẻ.

Xây dựng điểm tín dụng

Để xây dựng được điểm tín dụng tốt bạn cần phải chú ý những vấn đề dưới đây:

·         Không nên chi tiêu quá khả năng chi trả của bạn.

·         Trả nợ từ thẻ tín dụng.

·         Không nên mua sắm quá 30% hạn mức.

Điểm này vượt trội hẳn so với thẻ ATM và thẻ ghi nợ, bởi vì thẻ ATM và ghi nợ không thể làm tăng điểm tín dụng lên. Nhưng ngược lại nếu như dùng thẻ tín dụng với mục đích tích cực sẽ ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng và hạn mức tín dụng.

Ưu đãi cực lớn

Có rất nhiều chương trình ưu đãi và lợi ích từ thẻ tín dụng mà khi dùng thẻ ghi nợ hoặc thẻ ATM sẽ không được hưởng các gói ưu đãi như trên.. Nếu như bạn sử dụng thẻ thường xuyên và không bị nợ xấu thì có thể được hưởng những ưu đãi như sau:

·         Ưu đãi 50% cho nhu cầu giải trí và ẩm thực.

·         Được giảm giá khi đặt phòng khách sạn khi du lịch.

·         Nhiều chương trình ưu đãi, tặng quà,…

nguồn internet 


Bài viết cùng chuyên mục:

Bình luận bài viết

Dịch vụ Rút Tiền Thẻ Tín Dụng tại Hà Nội: GỌI NGAY08.5555.9595 để Rút Tiền Mặt Từ Thẻ Tín Dụng với chi phí thấp nhất thị trường chỉ từ 1.8%, phục vụ tận nơi 24/7, nhanh chóng & tiện lợi. An toàn và bảo mật.