Những lưu ý khi sinh viên mở thẻ tín dụng

Sinh viên có thể mở được thẻ tín dụng, đó là đương nhiên và kèm theo những điều kiện nhất định. Tuy nhiên để tránh rủi ro sinh viên cần tìm hiểu kỹ thông tin trước khi quyết định mở thẻ

– Khi quá trình tín dụng tốt để sau này khi mua xe hay mua nhà sẽ được hưởng mức lãi suất thấp. Nhưng muốn có quá trình tín dụng tốt thì khi sử dụng thẻ tín dụng không được để nợ xấu.

– Đa số sinh viên có quan điểm sai lầm rằng: nên trả dần dần, cả tiền nợ lẫn tiền lời, mới có được quá trình tín dụng tốt. Đó là ý nghĩ sai lầm cho nên khiến thẻ tín dụng là một trong những cách mượn nợ đắt giá. Tỉ lệ về số tiền mượn của người sinh viên so với tổng số tín dụng có thể sử dụng chiếm tới 30% chỉ số tín dụng của cá nhân đó.

Do đó, trả nợ sớm giúp người sinh viên ít phải trả tiền lời và gia tăng số điểm tín dụng của mình và tỉ lệ nợ nếu cao hơn 30% có thể tạo điểm xấu, từ 10% đến 30% không có ảnh hưởng gì và dưới 10% tạo điểm tốt cho chủ thẻ tín dụng.

Dường như sinh viên nào cũng muốn mở thẻ tín dụng riêng cho mình nhưng các bạn sinh viên lưu ý phải tìm hiểu thật kỹ những thông tin trước khi quyết định mở thẻ.


Bài viết cùng chuyên mục:

Bình luận bài viết

Dịch vụ Rút Tiền Thẻ Tín Dụng tại Hà Nội: GỌI NGAY08.5555.9595 để Rút Tiền Mặt Từ Thẻ Tín Dụng với chi phí thấp nhất thị trường chỉ từ 1.8%, phục vụ tận nơi 24/7, nhanh chóng & tiện lợi. An toàn và bảo mật.