Vay tín chấp theo lương và những điều cần biết

Vay tín chấp theo lương tức là người vay không cần phải thế chấp tài sản, cũng không cần phải có người bảo lãnh, chỉ yêu cầu người vay chứng minh được mức lương và công việc hiện tại của mình.

Khi người vay cung cấp bảng lương, giấy xác nhận lương cho ngân hàng sẽ được ngân hàng xem xét bảng lương và duyệt hồ sơ cho khách vay theo mức lương. Cho nên có nhiều người được vay nhiều, có người được vay ít tùy thuộc vào mức lương của từng người.

Những đặc điểm của hình thức cho vay tín chấp theo bảng lương

Tùy thuộc vào ngân hàng mà có mức lãi suất cạnh tranh nhau

·         Không cần công ty đứng ra bão lãnh.

·         Không cần thế chấp tài sản.

·         Thời gian vay linh hoạt, từ 6 tháng đến 36 tháng.

·         Số tiền vay có thể gấp 8-12 lần số tiền lương, tùy thuộc vào từng ngân hàng.

·         Thời gian giải ngân khá nhanh.

Điều kiện để vay tín chấp theo lương

·         Người được vay tín chấp theo lương nằm trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.

·         Thu nhập hàng tháng phải trên 3.000.000 triệu đồng (bao gồm cả tiền lương và tiền hoa hồng).

·         Phải có hợp đồng lao động chứng minh người vay vốn đang làm việc tại công ty, doanh nghiệp đó. Trường hợp không có hợp đồng lao động các bạn phải có được giấy xác nhận công tác.

·         Phải có sao kê bảng lương trong 3 tháng gần nhất, giấy xác nhận lương photo.

Thủ tục vay tín chấp theo lương

Những thủ tục vay tín chấp khá đơn giản, dường như ngân hàng nào cũng có những thủ tục giấy tờ tương tự như vậy, các bạn cần chú ý những giấy tờ sau đây:

·         Sổ hộ khẩu. Nếu như bạn đang sinh sống ở nơi khác, không giống với thông tin ghi trên sổ hộ khẩu thì phải có sổ tạm trú.

·         Hình thẻ 3×4.

·         Giấy chứng minh nhân dân.

·         Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại: phải có hợp đồng lao động, hoặc quyết bổ nhiệm. Nếu như bị thất lạc hợp đồng lao động thì người đi vay phải làm mẫu xác nhận công tác để chứng minh công việc.

·         Những giấy tờ chứng minh để thu thập: bảng lương, phiếu lương,… nếu như bị mất các bạn có thể dùng mẫu Xác nhận lương để làm chứng từ.

Vay tín chấp theo lương cũng là một hình thức vay tiền nhằm giúp cho đối tượng có thể dễ dàng hơn trong việc giải quyết những vấn đề cá nhân chính đáng, tuy vậy trước khi quyết định vay tín chấp ngân hàng các bạn cần phải nghiên cứu, cân nhắc kỹ lưỡng và nhờ nhân viên tư vấn cung cấp những thông thiết cần thiết nhất, chỉ nên vay ở những ngân hàng uy tín.

Nguồn: inrernet

 


Bài viết cùng chuyên mục:

Bình luận bài viết

Dịch vụ Rút Tiền Thẻ Tín Dụng tại Hà Nội: GỌI NGAY08.5555.9595 để Rút Tiền Mặt Từ Thẻ Tín Dụng với chi phí thấp nhất thị trường chỉ từ 1.8%, phục vụ tận nơi 24/7, nhanh chóng & tiện lợi. An toàn và bảo mật.