Vay tín chấp và những lưu ý cần biết

Vay tín chấp chính là hình thức vay mà không cần phải thế chấp. Có nghĩa là người vay không cần phải thế chấp bất cứ một tài sản (nhà cửa, đất đai, xe cộ,…) cho ngân hàng. Người đi vay chỉ làm một công việc để đem lại sự tin tưởng cho ngân hàng đó chính là chứng minh được thu nhập và nơi ở hợp pháp là được.

Vay tín chấp ở những ngân hàng khác nhau thì điều kiện cho vay và lãi suất cũng khác nhau. Hiện nay có khá nhiều ngân hàng đang có hỗ trợ cho vay tín chấp như: VP Bank, ACB, Sacombank,… tuy nhiên tùy thuộc vào ngân hàng nào mà có điều kiện khác nhau và mức lãi suất cũng cạnh tranh với nhau.

Thủ tục vay như thế nào cũng còn phụ thuộc vào ngân hàng mà bạn vay. . Nhưng thông thường thì vay tín chấp hồ sơ giấy tờ đơn giản, ít hơn so với vay thế chấp.

Những chú ý khi vay tín chấp

·         Lựa chọn ngân hàng trước khi vay

·         Lưu ý các khoản phí ngoài lãi suất

·         Cân nhắc về khả năng trả nợ

Như vậy, vay tín chấp giúp bạn nhanh chóng sở hữu một số tiền lớn để giải quyết công việc gấp mà không cần phải khổ sở chạy vạy khắp nơi.

Nguồn: internet


Bài viết cùng chuyên mục:

Bình luận bài viết

Dịch vụ Rút Tiền Thẻ Tín Dụng tại Hà Nội: GỌI NGAY08.5555.9595 để Rút Tiền Mặt Từ Thẻ Tín Dụng với chi phí thấp nhất thị trường chỉ từ 1.8%, phục vụ tận nơi 24/7, nhanh chóng & tiện lợi. An toàn và bảo mật.