Giới thiệu Thẻ đồng thương hiệu MobiFone-SeABank

Thẻ đồng thương hiệu MobiFone-SeABank là loại thẻ ngân hàng thông minh “2 trong 1” mang thương hiệu VISA lần đầu tiên tại Việt Nam do ngân hàng thương mại cổ phần Đông Nam Á và MobiFone chính thức phát hành. Thẻ được phát hành bẳng cả hai hình thức là Thẻ tín dụng và Thẻ ghi nợ. Đây vừa là thẻ thanh toán quốc tế của SeABank, vừa là thẻ Hội viên Kết Nối Dài Lâu của MobiFone, cho phép khách hàng Hội viên thực hiện các giao dịch thương mại điện tử và các giao dịch rút tiền, thanh toán hàng hóa dịch vụ tại hàng triệu máy ATM và POS có biểu tượng VISA trên toàn thế giới, đồng thời hưởng các ưu đãi hấp dẫn của chương trình khách hàng thân thiết Kết Nối Dài Lâu của MobiFone.

Thẻ đồng thương hiệu MobiFone-SeABank VISA được phát hành với 3 hạng Chuẩn, Vàng và Platinum tương ứng với các hạng Thẻ hội viên Kết Nối Dài Lâu của MobiFone là Hạng Titan, Vàng và Kim Cương. Với công nghệ bảo mật đạt chuẩn EMV và hỗ trợ đa ứng dụng, chủ thẻ sẽ hoàn toàn yên tâm về an toàn thông tin, đồng thời trải nghiệm tính năng tùy chỉnh mã PIN bảo mật và độc đáo.

Đặc biệt, với Thẻ tín dụng đồng thương hiệu MobiFone-SeABank, chủ thẻ được miễn lãi lên đến 45 ngày, dễ dàng quản lý chi tiêu với mức hoàn trả gốc lãi cố định hàng tháng và được hưởng mức lãi suất giảm dần theo số tiền chi tiêu.

Tính năng của thẻ

Là thẻ Hội viên Kết nối dài lâu của MobiFone . Dùng để xuất trình hưởng các ưu đãi của hội viên Kết nối dài lâu (chi tiết Quý khách vui lòng xem tại www.ketnoidailau.mobifone.com.vn/ )

Các tính năng của thẻ Ngân hàng

Thanh toán . Rút tiền/ứng tiền . Chuyển khoản . Truy vấn số dư . In sao kê . Đổi PIN

Ưu đãi

Ngoài việc cung cấp các tiện ích vượt trội của thẻ thanh toán, MobiFone và SeABank cũng dành cho chủ thẻ những ưu đãi hấp dẫn thường xuyên từ dịch vụ đẳng cấp, chuyên nghiệp của mình và hệ thống đối tác của hai bên:

- Hưởng các mức ưu đãi đặc quyền dành cho hội viên Kết Nối Dài Lâu của MobiFone khi sử dụng dịch vụ của MobiFone cũng như sử dụng dịch vụ tại hơn 40 đối tác liên kết là các thương hiệu hàng đầu trong các lĩnh vực hàng không, du lịch, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, thể thao… (chi tiết tại website www.ketnoidailau.mobifone.com.vn ) - Hưởng ưu đãi thuộc chương trình Ưu đãi không ngừng cùng SeACard tại các nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí có thương hiệu trên toàn quốc như Honda Ô tô Tây Hồ, Hilton, Golf Đảo Vua, Golf Đồ Sơn...

- Hưởng quà tặng điểm cước khi sử dụng thẻ thanh toán hàng hóa dịch vụ

- Hưởng ưu đãi miễn phí sử dụng thẻ năm đầu

- Tặng ngay bảo hiểm cho chủ thẻ chính thẻ tín dụng Mobifone hạng Platinum:

+Bảo hiểm mua sắm

+Bảo hiểm hoãn chuyến bay, chậm hành lý

+Bảo hiểm tử vong do tai nạn ở nước ngoài

+Bảo hiểm trách nhiệm cá nhân ở nước ngoài

Nhân dịp ra mắt sản phẩm này, SeaBank và MobiFone triển khai chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt cho khách hàng khi thanh toán bằng thẻ MobiFone - SeABank VISA:

- Tặng một tháng gọi miễn phí MobiFone.

- Miễn phí sử dụng thẻ trong 3 năm liên tiếp: dành cho Chủ thẻ ghi nợ Đồng Thương hiệu MobiFone - SeABank Visa

Ưu đãi đặc biệt tại đối tác:

- Trả góp lãi suất 0% tại: Trung tâm thể dục thẩm mỹ California Fitness, Website mua sắm trực tuyến www.Lazada.vn, Điện máy Chợ Lớn và Điện máy MediaMart.

 


Bài viết cùng chuyên mục:

Bình luận bài viết

Dịch vụ Rút Tiền Thẻ Tín Dụng tại Hà Nội: GỌI NGAY08.5555.9595 để Rút Tiền Mặt Từ Thẻ Tín Dụng với chi phí thấp nhất thị trường chỉ từ 1.8%, phục vụ tận nơi 24/7, nhanh chóng & tiện lợi. An toàn và bảo mật.