Thẻ tín dụng TPBank World MasterCard Club Privé

Chủ thẻ có cơ hội mở cửa thế giới của những ưu đãi đặc quyền và kết nối sâu rộng hơn với những người lãnh đạo khác.

Hạn mức tín dụng: 2 tỷ vnđ

Lợi ích khi mở thẻ

Đặc quyền tham gia những sự kiện đặc biệt

Là Chủ thẻ TPBank World MasterCard Club Privé., Quý khách có cơ hội được mời đến những sự kiện đặc biệt chỉ dành riêng cho khách mời như tham gia giải đấu golf thế giới (WAGC) tại Việt Nam hay Nam Phi, các sự kiện giải trí đỉnh cao hay lễ hội ẩm thực tinh hoa. Hãy tận hưởng quyền lợi được trở thành khách mời danh dự tại các sự kiện đặc biệt này với TPBank World MasterCard Club Privé.

Trải nghiệm các ưu đãi chơi Golf tại Việt Nam và trên toàn cầu

Đối với những người coi golf không chỉ là một môn thể thao mà còn là niềm đam mê suốt đời, những người dành thời gian rảnh rỗi để hoàn thiện cú swing của mình như Quý khách, chúng tôi muốn chắc chắn rằng mỗi trải nghiệm của Quý khách đều là hole-in-one.

Thẻ TPBank World MasterCard Club Privé dành tặng cho Quý khách ưu đãi 50% phí sân cỏ cùng nhiều ưu đãi, trải nghiệm giá trị khác tại các câu lạc bộ golf hàng đầu tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới và các ưu đãi giảm giá tại các cửa hàng bán dụng cụ và trang phục chơi golf.

Ưu đãi và trải nghiệm là thượng khách trên mỗi hành trình

Là một người thường xuyên du lịch và đi công tác, Quý khách sẽ được tận hưởng sự đối đãi như những thượng khách với mức giá tốt nhất với thẻ TPBank World MasterCard Club Privé, như:

Giảm giá tới 75% tại hơn 1.200 khách sạn và resort sang trọng bậc nhất thế giới.

Miễn phí ăn sáng, tự động nâng cấp phòng, check in sớm, check out muộn.

Tự động nâng hạng lên thành viên Gold của hệ thống Starwood ƯU ĐÃI ĐẶC QUYỀN KHÁC Preferred Guest® khi chỉ cần thanh toán một đêm nghỉ tại các khách sạn và resort trong hệ thống Starwood Hotels & Resorts (theo quy định là 25 đêm) và được hưởng đầy đủ các quyền lợi dành cho Hội viên Gold bao gồm tự động nâng cấp phòng, check out muộn lúc 4 giờ chiều, nhận 3 điểm Starpoint cho mỗi 1 USD và đổi điểm lấy đêm nghỉ miễn phí, vé máy bay hay nhiều phần thưởng khác.

Giảm 10% dịch vụ thuê xe Hertz Car Rental.

Cùng nhiều ưu đãi và các đặc quyền khác tại mỗi quốc gia mà Quý khách đặt chân đến.

Thưởng thức ẩm thực tinh hoa của những địa danh nổi tiếng trên thế giới

Là những người đam mê thưởng thức ẩm thực tinh hoa, Quý khách chắc hẳn có niềm vui lớn trong việc khám phá những hương vị đa dạng từ mỗi địa danh trên thế giới. TPBank World MasterCard Club Privé cung cấp cho Quý khách những lợi ích độc quyền và ưu đãi đến 50% từ các nhà hàng tại Việt Nam và trên toàn thế giới, để Quý khách thưởng thức các món ăn ngon lành bất cứ nơi nào Quý khách mong muốn.

Chương trình TPBank Zone và TPBank Hot Zone

Với các ưu đãi giảm giá thường xuyên đến 70% với nhiều chủ đề khác nhau như mua sắm, ẩm thực, làm đẹp, du lịch hay lễ hội… để mỗi ngày là một trải nghiệm phong cách phong phú dành cho Quý khách và người thân yêu.

Quý khách sẽ được thưởng ngay Điểm thưởng Khách hàng thân thiết cho mỗi lần sử dụng thẻ tín dụng TPBank World MasterCard Club Privé.

Nhận 3 điểm thưởng cho mỗi 5.000 VND chi tiêu cho Du lịch như chi tiêu bằng ngoại tệ hay mua vé máy bay trực tuyến, đặt phòng khách sạn trực tuyến.

Nhận 2 điểm thưởng cho mỗi 5.000 VND cho chi tiêu ẩm thực trong nước.

Nhận 1, 2 điểm thưởng cho mỗi 5.000 VND cho những chi tiêu khác bằng thẻ.

Và nhận thêm điểm thưởng vào các dịp đặc biệt hay các chương trình ưu đãi khuyến mại từng thời kỳ của TPBank.

Với mỗi điểm thưởng tích luỹ, Quý khách có thể quy đổi thành dặm bay Vietnam Airlines, voucher chơi golf hay hàng loạt các phần quà giá trị khác.

 


Bài viết cùng chuyên mục:

Bình luận bài viết

Dịch vụ Rút Tiền Thẻ Tín Dụng tại Hà Nội: GỌI NGAY08.5555.9595 để Rút Tiền Mặt Từ Thẻ Tín Dụng với chi phí thấp nhất thị trường chỉ từ 1.8%, phục vụ tận nơi 24/7, nhanh chóng & tiện lợi. An toàn và bảo mật.