Tận hưởng cảm giác thư giãn bất tận giữa đại dương trên chuyển du thuyền 5 sao Khi mở thẻ tín dụng tại HSBC

16 voucher du thuyền 5 sao hành trình 5 ngày 4 đêm cho 2 người đến Singapore, Malaysia và Thái Lan là ưu đãi lớn nhất mà HSBC áp dụng cho khách hàng mới và hiện hữu là chủ thẻ  tín dụng HSBC Visa Bạch Kim khi có 3 số cuối của mã chuẩn chi là “888” trên hóa đơn thanh toán thẻ tín dụng giá trị tối thiểu 500.000. Ngoài ra khi mở thẻ tín dụng chính HSBC Visa Bạch Kim khách hàng còn được tặng 2 triệu vnđ khi tổng chi tiêu tối thiểu là 2 triệu vnđ.

Tiếp đến là thẻ tín dụng HSBC Visa vàng hoặc chuẩn với ưu đãi tặng ngay 1 triệu vnđ khi mở thẻ và có tổng chi tiêu tối thiểu 1 triệu vnđ, kèm theo khách hàng có cơ hội nhận 1 trong 2000 máy ảnh du lịch và nhiều ưu đãi khác như:

- Chủ Thẻ tín dụng HSBC sẽ được tận hưởng ưu đãi giảm giá khi mua sắm trực tuyến tại các đối tác của HSBC như Lazada, Adayroi, Tiki …

- Tặng thêm điểm thưởng cho giao dịch mua hàng trực tuyến tại các đối tác.

- Chương trình được tổ chức thường xuyên hàng quý và được cập nhật trên website của HSBC

- Mua trước và trả góp 0% lãi suất lên đến 12 tháng.

- Khách hàng không phải trả thêm bất kỳ khoản phí xử lý nào.

 


Bài viết cùng chuyên mục:

Bình luận bài viết

Dịch vụ Rút Tiền Thẻ Tín Dụng tại Hà Nội: GỌI NGAY08.5555.9595 để Rút Tiền Mặt Từ Thẻ Tín Dụng với chi phí thấp nhất thị trường chỉ từ 1.8%, phục vụ tận nơi 24/7, nhanh chóng & tiện lợi. An toàn và bảo mật.