Shopping dễ dàng và thuận tiện hơn với thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng sẽ giúp bạn có thể thanh toán một cách dễ dàng, chỉ cần cà thẻ, và đăng ký với tên của bạn, mọi việc coi như hoàn tất rồi đấy. Thậm chí với công nghệ phát triển hiện đại như bây giờ, bạn có thể thanh toán qua những chiếc smartphone hiện đại, chỉ với một cú nhấp chuột bạn coi như hoàn thành việc thanh toán. Cũng có những loại thẻ tín dụng cho phép bạn chỉ cần “chạm nhẹ” qua máy thanh toán, tiền sẽ tự động được thanh toán. Bạn cũng có thể rút tiền từ thẻ tín dụng lúc cần thiết.

Bạn hãy quên việc phải tìm một cây ATM nào gần chỗ bạn để chạy đi rút tiền nữa, với nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng đang dần phổ biến cho việc thanh toán trong tương lai, bạn sẽ không cần phải mang theo bên mình rất nhiều tiền mặt nữa. Hầu như các công ty lớn ở các nước phát triển đã phát triển các máy bán hàng tự động cho phép bạn có thể quét thẻ của mình để mua một món hàng gì đó. Việc dùng thẻ tín dụng còn là một biện pháp bảo mật và an toàn, bạn sẽ không lo về việc bị trộm cướp trên đường, hay bị rơi mất tiền.

Ngoài ra, Với chiếc thẻ tín dụng của mình, bạn sẽ có được khoản vay cần thiết trong những hoàn cảnh mà bạn không đủ tiền mặt để thanh toán. Lúc này thẻ tín dụng giúp bạn có được một số tiền vừa đủ với một chi phí thấp và ngắn hạn. Nhưng điều quan trọng nhất bạn phải luôn nhớ trong việc sử dụng thẻ, là bạn phải biết được khả năng chi trả, ngân sách của mình, để tránh những trường hợp rơi vào tình trạng chi tiêu quá lố cho những vật dụng không cần thiết, rồi đến cuối tháng lại không có đủ tiền để trả.

Tùy thuộc vào loại thẻ tín dụng mà bạn đang có, trong việc sử dụng thường xuyên và có trách nhiệm có thể giúp bạn có được những phần thưởng tuyệt vời và lợi ích như:

Ưu đãi giảm giá lên đến 50% cho các nhu cầu giải trí và ẩm thực.

Được tích lũy những Dặm Bay lớn.

Giảm giá khi booking khách sạn khi đi du lịch.

Hoàn tiền ngay cho việc mua sắm.

Các chương trình ưu đãi quà tặng, hoặc voucher.

 


Bài viết cùng chuyên mục:

Bình luận bài viết

Dịch vụ Rút Tiền Thẻ Tín Dụng tại Hà Nội: GỌI NGAY08.5555.9595 để Rút Tiền Mặt Từ Thẻ Tín Dụng với chi phí thấp nhất thị trường chỉ từ 1.8%, phục vụ tận nơi 24/7, nhanh chóng & tiện lợi. An toàn và bảo mật.