Hãy lựa chọn một chiếc thẻ tín dụng thật phù hợp với phong cách sống và chi tiêu của bạn

 

Thẻ tín dụng có tính năng hoàn lại tiền, giảm giá khi mua sắm, khi đi du lịch, ăn uống, giảm giá xăng dầu và thậm chí cho phép bạn củng cố các tiện ích, hoặc chi phí điện thoại di động và phí bảo hiểm của mình. Với rất nhiều loại thẻ tín dụng tại Việt Nam luôn luôn sẵn sàng dành cho bạn thì chẳng có lí do gì mà bạn lại không chọn cho mình một chiếc thẻ thật phù hợp với phong cách sống chi tiêu của bạn.

So sánh và lựa chọn thẻ tín dụng tốt nhất dựa trên sở thích của bạn

Một khi bạn đã quyết định lựa chọn những lợi ích nào phù hợp với bản thân mình thì bạn nên so sánh từng loại thẻ tín dụng với nhau và chọn ra một chiếc thẻ tốt nhất để phù hợp với nhu cầu thiết yếu của mình. Lý tưởng nhất chính là bạn sẽ có ít nhất là một chiếc thẻ tín dụng dùng để mua sắm, ẩm thực hoặc cung cấp dặm bay miễn phí cho bạn trong các giao dịch.

Loại bỏ những thẻ tín dụng mà bạn không sử dụng

Trong việc tìm thấy những khoản phí thường niên, trên những hóa đơn tín dụng của bạn là lí do chủ yếu mà bạn nên thông báo với dịch vụ chăm sóc khách hàng rằng họ không nên kích hoạt thẻ tín dụng vào ngày hôm đó. Điều đó nó còn tồi tệ hơn khi bạn nhận thấy phí thường niên trong thẻ tín dụng mà thậm chí là bạn không nhớ được nó đã có từ bao giờ thì cách tốt nhất bạn nên ngưng sử dụng nó ngay.

Giúp cho bản thân tránh được những rắc rối lâu dài, và kéo dài cuộc gọi với ngân hàng của bạn và chỉ cần hủy bỏ thẻ tín dụng mà bạn đã không được sử dụng trong một năm.

Hạn mức tín dụng của bạn cũng sẽ được cải thiện tốt hơn nếu bạn sở hữu ít thẻ tín dụng hơn. Và cũng sẽ dễ dàng hơn cho việc củng cố thẻ cũng như theo dõi các khoản chi tiêu của bạn.

 

Lựa chọn những ưu đãi từ thẻ phù hợp với bạn nhất

 

Nếu bạn là một trong những người đam mê về du lịch, nhà hàng, khách sạn chắc chắn rằng bạn sẽ muốn củng cố vào chi phí chi tiêu trên những dặm bay hoặc ưu đãi giảm giá mà tín dụng sẽ cung cấp cho bạn một tỉ lệ chuyển đổi khi thanh toán là vô cùng lớn. Trong những trường hợp đó thật chẳng có lí do gì đễ lại phát sinh các khoản lãi suất và gây tranh cãi bằng cách giữ lại các thẻ tín dụng có khả năng hoàn lại tiền hoặc mua sắm trả góp với lãi suất 0%.

Được biết đã có rất nhiều chương trình ưu đãi mua sắm được thực hiện trực tuyến, do đó hãy loại bỏ những chiếc thẻ tín dụng mua sắm theo hình thức truyền thống và chọn ra những thẻ có ưu đãi lớn nhất hoặc khuyến mãi cực lớn khi dùng để mua sắm.

 


Bài viết cùng chuyên mục:

Bình luận bài viết

Dịch vụ Rút Tiền Thẻ Tín Dụng tại Hà Nội: GỌI NGAY08.5555.9595 để Rút Tiền Mặt Từ Thẻ Tín Dụng với chi phí thấp nhất thị trường chỉ từ 1.8%, phục vụ tận nơi 24/7, nhanh chóng & tiện lợi. An toàn và bảo mật.