Người thu nhập thấp (từ 3 triệu) cũng có thể mở thẻ tín dụng

Chúng ta có thể chi tiêu trước trả tiền sau đối với thẻ tín dụng (hình thức thanh toán được dựa trên uy tín của khách hang), mà không cần phải trả tiền mặt ngay khi đi mua hàng. Vì vậy các ngân hàng phải ứng trước một khoản tiền cho người bán, chủ thẻ đó sẽ thanh toán lại sau cho ngân hàng khoản giao dịch.

Với mức thu nhập bình quân là 3 triệu bạn đã có thể sở hữu 1 chiếc thẻ tín dụng quốc tế của Vietinbank Cremium Visa chuẩn trong tay với hạn mức tín dụng lên đến 50 triệu và giao dịch bất kỳ loại tiền tệ nào trên thế giới. Thanh toán linh hoạt từ 5% đến 100% tổng dư nợ sao kê hàng tháng hoặc có thể thanh toán trước kỳ sao kê.

Hoặc bạn có thể mở một chiếc thẻ tín dụng VPbank Mastercard MC2 với mức thu nhập bình quân tối thiểu từ 4,5 triệu đồng…

Người thu nhập thấp cũng có thể mở thẻ tín dụng

Hiện nay hàng loạt ngân hàng cung cấp dịch vụ thẻ tín dụng với nhiều ưu đãi như:

- Miễn lãi tối đa 45 ngày.

- Hạn mức tín dụng 50 triệu.

- Phí rút tiền là 4% số tiền.

Giảm giá tại hàng nghìn điểm ưu đãi, giảm giá trên toàn thế giới. Ngoài ra bạn có thể rút tiền từ thẻ tín dụng khi cần thiết, khi có nhu cầu về tiền mặt với chi phí rất thấp tại http://daohantindung.net/

- Chi phí rút tiền chỉ từ 1%

- Rút ngay tại nhà, nhanh chóng và tiện lợi.

Với mức thu nhập từ 5 triệu đồng bạn có thể mở thẻ tín dụng cao cấp TPBank Visa Platinum thoải mái chi tiêu với hạn mức cao đến 1 tỷ đồng và mang đến cơ hội khám phá những ưu đãi và đặc quyền sang trọng bậc nhất tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Loại thẻ này Chủ thẻ được hoàn tiền 10% cho mọi chi tiêu ẩm thực cuối tuần, miến lãi lên đến 45 ngày. Có thẻ ứng tiền linh hoạt với mức phí thấp nhất thị trường (2%). Nhận điểm thưởng cho mỗi 5.000 VND chi tiêu bằng thẻ để quy đổi sang dặm bay Vietnam Airlines và nhiều quà tặng hấp dẫn.

 


Bài viết cùng chuyên mục:

Bình luận bài viết

Dịch vụ Rút Tiền Thẻ Tín Dụng tại Hà Nội: GỌI NGAY08.5555.9595 để Rút Tiền Mặt Từ Thẻ Tín Dụng với chi phí thấp nhất thị trường chỉ từ 1.8%, phục vụ tận nơi 24/7, nhanh chóng & tiện lợi. An toàn và bảo mật.