Tại sao rút tiền mặt từ thẻ tín dụng không tốt cho điểm tín dụng của tôi?

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng khi ở nước ngoài không tốt cho điểm tín dụng của bạn. Nhưng nếu bạn có một trong những thẻ tín dụng hàng đầu ở nước ngoài thì đó là một cách tiết kiệm để có được tiền mặt ở nước ngoài. Vậy bạn nên làm điều đó?

 

 

Tại sao rút tiền mặt từ thẻ tín dụng không tốt cho điểm tín dụng của tôi? 

 

 

 

Vâng, điều đầu tiên cần nói là nếu bạn rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của bạn, điều đó ghi vào hồ sơ tín dụng của bạn và các tổ chức cho vay, ngân hàng sẽ coi nó như một dấu hiệu nguy hiểm.

 

Có thể bạn cho rằng bạn phải rút tiền mặt vì bạn không còn tiền trong tài khoản ngân hàng của mình và phải dựa vào thẻ tín dụng của bạn để thanh toán các khoản cần thiết.

Nếu một người cho vay tìm kiếm hồ sơ của bạn vì bạn đã nộp đơn xin vay tiền và thấy rằng việc rút tiền mặt, đó có thể là một nguyên nhân mà bạn không thể quản lý tiền của mình và có thể đặt câu hỏi liệu bạn có thể trả lại khoản nợ đó hay không.

 

 


Bài viết cùng chuyên mục:

Bình luận bài viết

Dịch vụ Rút Tiền Thẻ Tín Dụng tại Hà Nội: GỌI NGAY08.5555.9595 để Rút Tiền Mặt Từ Thẻ Tín Dụng với chi phí thấp nhất thị trường chỉ từ 1.8%, phục vụ tận nơi 24/7, nhanh chóng & tiện lợi. An toàn và bảo mật.