Thẻ tín dụng tích dặm đổi vé máy bay cực ưu đãi

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Signature là một phương thức thanh toán hiện đại dành cho khách hàng cao cấp với nhiều tính năng và ưu đãi vượt trội. Đây là một loại thẻ mới được Sacombank phối hợp với tổ chức thẻ quốc tế Visa phát hành tại Việt Nam từ ngày 12/12/2016.

Hạn mức tín dụng được cấp từ 200 triệu đồng đến vô hạn

Vứt bỏ nỗi lo vì phải mang theo quá nhiều tiền mặt, đặc biệt là trong những chuyến đi xa. Với thẻ tín dụng Sacombank Visa Signature, khách hàng có thể yên tâm mua sắm những món hàng giá trị, tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp khắp thế giới: được phục vụ đặt khách sạn, nhà hàng, chuyến bay mọi lúc mọi nơi… thông qua đường dây nóng chăm sóc khách hàng của Visa Signature tại Việt Nam.

Tích lũy dặm Sacombank cực tốt

Chi tiêu qua thẻ Sacombank Visa Signature, mặc nhiên khách hàng sẽ được tích lũy dặm Sacombank để đổi vé máy bay của nhiều hãng hàng không (Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific), hay có thể đổi dặm thưởng/dặm xét hạng Vietnam Airlines, đổi phí thường niên của thẻ hoặc tiền mặt. Cụ thể, với mỗi chi tiêu 20.000 đồng qua thẻ, khách hàng sẽ tích lũy được 1 dặm Sacombank, tương ứng với 1 dặm thưởng Vietnam Airlines (căn cứ để đổi vé máy bay/dặm xét hạng Vietnam Airlines) hoặc 100 đồng phí thường niên hoặc 100 đồng tiền mặt.

Ưu đãi tặng dặm không thể bỏ qua

Khi mở thẻ và thực hiện giao dịch thanh toán đầu tiên, khách hàng sẽ được tặng 500 dặm Sacombank. Đạt doanh số từ 100 triệu đồng trong 3 tháng đầu (tính từ ngày kích hoạt thẻ), khách hàng sẽ được tặng thêm 4.500 dặm. Nghĩa là, tổng số dặm tích lũy của khách hàng là từ 10.000 dặm. Với 10.000 dặm, khách hàng có thể đổi được 1 vé máy bay một chiều hạng phổ thông Vietnam Airlines Sài Gòn – Đà Nẵng hoặc các vé có giá trị tương đương.

Tặng 100 chuyến bay nhân sự kiện ra mắt

Nhân dịp chính thức ra thị trường thẻ Việt Nam, từ ngày 12/12/2016 đến hết ngày 28/02/2017, Sacombank tặng 100 vé máy bay thông qua hình thức hoàn tiền cho 100 chủ thẻ đầu tiên có giao dịch mua vé máy bay trực tuyến (tại www.vietnamairlines.com, www.jetstar.com, www.vietjetair.com) và thanh toán bằng thẻ Sacombank Visa Signature. Mỗi chủ thẻ được hoàn tiền 1 lần, tối đa 3 triệu đồng/vé quốc tế và 1 triệu đồng/vé nội địa.

Quyền lợi bảo hiểm du lịch toàn cầu cho bản thân và gia đình trị giá đến 10,5 tỷ đồng

Đây là một quyền lợi vô cùng giá trị thuộc gói Bảo hiểm toàn diện mà khách hàng sẽ được hưởng ngay sau khi mở thẻ Sacombank Visa Signature. Ngoài quyền lợi này, khách hàng còn được tặng thêm: Bảo hiểm mất hành lý 10,5 triệu đồng, Bảo hiểm hành lý trả chậm 5,25 triệu đồng, Bảo hiểm trì hoãn chuyến bay 5,25 triệu đồng.

Đặc quyền thành viên Priority Pass

Sở hữu thẻ Sacombank Visa Signature, với các chuyến bay dài, khách hàng không còn phải lo lắng về chỗ nghỉ ngơi vì đã có hơn 1.000 phòng chờ VIP của 130 quốc gia trên thế giới sẵn sàng tiếp đón. Mỗi quý, cứ 100 triệu đồng thanh toán qua thẻ, khách hàng còn được tặng thêm 2 lượt sử dụng miễn phí dịch vụ Priority Pass.

Ngoài ra, chủ thẻ Sacombank Visa Signature có thể mua trước trả tiền sau với thời gian miễn lãi tối đa lên đến 55 ngày, thanh toán, rút tiền mặt trên khắp thế giới, mua hàng trực tuyến, mua hàng trả góp lãi suất 0% (điện tử, gia dụng, tour du lịch, trang sức…) và được giảm đến 50% tại hàng trăm điểm chấp nhận thẻ có liên kết với Sacombank…

A.D

Theo Trí thức trẻ


Bài viết cùng chuyên mục:

Bình luận bài viết

Dịch vụ Rút Tiền Thẻ Tín Dụng tại Hà Nội: GỌI NGAY08.5555.9595 để Rút Tiền Mặt Từ Thẻ Tín Dụng với chi phí thấp nhất thị trường chỉ từ 1.8%, phục vụ tận nơi 24/7, nhanh chóng & tiện lợi. An toàn và bảo mật.