Quy tắc sống giá trị của những trí tuệ xuất chúng

7/17/2017 8:48:56 AM
Kinh nghiệm sống và làm việc được những trí tuệ xuất trúng đúc kết thành những quy tắc sống có giá trị, giúp họ làm nên sự nghiệp thành công mà cả thế giới phải ngưỡng mộ.

Xem thêm

Bỏ những thói quen xấu khiến bạn thành công hơn trong công việc và cuộc sống

7/17/2017 8:48:30 AM
Theo các nhà khoa học, tìm cách hạn chế hay thậm chí là bỏ hẳn thói quen xấu sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong cả công việc và cuộc sống. Vì thế có những tật xấu sau đây bạn nên bỏ để thành công hơn

Xem thêm

Con đường trở thành tỉ phú với 60 đô la của Mark Cuban khó khăn như thế nào

7/15/2017 8:12:30 AM
Mới đây, tỷ phú công nghệ Mark Cuban đã đăng một trạng thái trên Twitter để kỷ niệm ngày ông rời Đại học Indiana, Bloomington chỉ với 60 USD trong túi và khởi nghiệp từ đó. Hiện nay, mặc dù đạt đến đỉnh cao sự nghiệp, Cuban vẫn giữ phong độ và không ngừng học hỏi về những công nghệ mới. Ông tham gia một lớp lập trình máy tính Python và đọc nhiều sách liên quan đến công nghệ. Tuy nhiên, vị tỷ phú chia sẻ, thay vì tối ngày bận bịu với công việc, ông muốn dành nhiều thời gian quý báu cho gia đình và người thân.

Xem thêm

Ba thứ cần phải kiểm soát để quản lý chi tiêu đúng cách.

7/14/2017 8:47:21 AM
"Việc quản lý chi tiêu 3 vấn đề : nhà ở, phương tiện đi lại và thực phầm đã giúp tôi tiết kiệm được hàng triệu USD trong vòng 5 năm. Để làm được điều này, bạn phải có khả năng kiểm soát và sáng tạo riêng. Tuy nhiên, về cơ bản vẫn cần phải học hỏi những nguyên tắc này', triệu phú Sabatier cho biết.

Xem thêm
1   Sau   Cuối