Giới thiệu thẻ Tín Dụng ACB Visa

6/19/2017 8:41:18 AM
Giới thiệu thẻ Tín Dụng ACB Visa

Xem thêm

Tiện ích trên Thẻ tín dụng Standard Chartered Priority WorldMiles

6/19/2017 8:41:09 AM
Chủ Thẻ tín dụng Standard Chartered Priority WorldMiles được miễn phí sử dụng hơn 800 phòng chờ sân bay VIP trên toàn thế giới và miễn phí ra sân tại 04 câu lạc bộ gôn hàng đầu Việt Nam.

Xem thêm

Giới thiệu Thẻ Tín Dụng ACB Visa Busines

6/19/2017 8:40:28 AM
Giới thiệu Thẻ Tín Dụng ACB Visa Busines

Xem thêm

Giới thiệu Thẻ Tín Dụng ACB Visa Standard

6/19/2017 8:40:05 AM
Giới thiệu Thẻ Tín Dụng ACB Visa Standard

Xem thêm

Giới thiệu thẻ tín dụng quốc tế ABBANK Visa Platinum

6/18/2017 9:06:47 AM
Thẻ tín dụng quốc tế ABBANK Visa Platinum thuộc dòng thẻ cao cấp nhất trên thị trường, được thiết kế với những tiện ích, tính năng và nhiều đặc quyền nổi trội dành riêng cho chủ thẻ, sẽ giúp Quý khách hàng được chào đón ở mọi nơi trên thế giới, đem đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm thật sự thú vị.

Xem thêm

Giới thiệu Thẻ đồng thương hiệu ABBANK – EFORA

6/18/2017 9:06:41 AM
Thẻ đồng thương hiệu ABBANK - EFORA là thẻ thuộc dòng Thẻ ghi nợ nội địa (Debit card) do ABBANK phát hành. Thẻ mang đầy đủ tính năng của chiếc thẻ ghi nợ nội địa ABBANK YOUCard Debit với nhiều tiện ích nhất trên thị trường hiện nay với hạn mức giao dịch cao và phí giao dịch thấp. Đồng thời Thẻ cũng được sử dụng như Thẻ Thành viên của EFORA (Công ty Cổ phần thương mại Âu Á - EURO ASIA).

Xem thêm

Giới thiệu ABBANK Visa Credit và ABBANK Visa Credit Gold

6/18/2017 9:05:42 AM
ABBANK Visa Credit và ABBANK Visa Credit Gold Đáp ứng mọi nhu cầu chi tiêu, mua sắm, ăn uống, giải trí hay du lịch dù bạn đang làm gì hay ở bất kỳ đâu. Giúp bạn thu hẹp mọi khoảng cách về không gian cũng như thời gian để bạn cảm nhận tối đa những niềm vui cuộc sống bên người thân và bạn bè. Mang đến những cơ hội tuyệt vời để bạn mở rộng mối quan hệ xã hội trong tầm tay.

Xem thêm

Thẻ Tín Dụng Viet Capital VISA Classic

6/17/2017 8:11:14 AM
ƯU ĐÃI CHỦ THẺ: Chương trình 365 Days Rewards ưu đãi lên đến 50% khi chủ Thẻ Tín Dụng Viet Capital VISA Classic sử dụng các dịch vụ ăn uống, khách sạn, spa …

Xem thêm

Giới thiệu Thẻ Tín Dụng ACB MASTER CARD

6/17/2017 8:11:02 AM
Giới thiệu Thẻ Tín Dụng ACB MASTER CARD

Xem thêm

Giới thiệu thẻ thẻ nghi nợ quốc tế ABBANK Visa Debit và ABBANK Visa Debit Gold

6/17/2017 8:10:14 AM
Với Thẻ ABBANK Visa Debit và ABBANK Visa Debit Gold, Quý khách sẽ yên tâm hơn trong các chuyến đi công tác, du lịch hoặc khi du học nước ngoài. Quý khách sẽ có phương tiện thanh toán mới không dùng tiền mặt khi mua sắm, nhà hàng, mua vé máy bay tại địa lý hoặc đặt một cuốn sách trên mạng. Việc thanh toán học phí cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi đi du học cùng thẻ ABBANK Visa Debit.

Xem thêm

Giới thiệu thẻ thanh toán nội địa ABBANK YOUcard và ABBANK YOUcard Gold

6/16/2017 8:24:31 AM
Với thẻ thanh toán nội địa ABBANK YOUcard và phiên bản màu vàng- ABBANK YOUcard Gold, Quý khách hoàn toàn có thể sử dụng rút tiền mặt tại hơn 15.000 máy ATM trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam và hệ thống ATM thuộc các tổ chức liên minh quốc tế ITMX, KFTC, MEPS, UC tại các quốc gia Thái Lan, Hàn Quốc, Malaysia và Liên Bang Nga. Thẻ thanh toán nội địa - ABBANK YOUcard và ABBANK YOUcard Gold sẽ giúp Quý khách chủ động quản lý tài khoản và tiền mặt mọi lúc mọi nơi.

Xem thêm

Giới thiệu thẻ ghi nợ quốc tế VISA của SEABANK

6/16/2017 8:24:25 AM
thẻ ghi nợ quốc tế VISA của SEABANK: Sử dụng đơn giản và an toàn trong và ngoài nước. Trút bỏ sự lo âu khi mang nhiều tiền trong túi, hay phải vất vả để đổi tiền mỗi khi đi nước ngoài. Được lựa chọn hình ảnh thẻ. Lựa chọn hạn mức sử dụng thẻ linh hoạt cho người thân khi mở thêm thẻ family. Công nghệ bảo mật với chip đạt Chuẩn EMV

Xem thêm

Giới thiệu thẻ tín dụng Mercedes Platinum do SeABank phát hành

6/16/2017 8:24:17 AM
Thẻ Mercedes Platinum do SeABank phát hành là loại thẻ cao cấp hạng Platinum dành riêng cho chủ sở hữu xe Mercedes-Benz với nhiều tính năng tính năng ưu việt và ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ. Sử dụng thẻ này, chủ thẻ được miễn lãi lên đến 45 ngày, dễ dàng quản lý chi tiêu với mức hoàn trả gốc lãi cố định hàng tháng và được hưởng mức lãi suất giảm dần theo số tiền chi tiêu, được hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi từ Mercedes-Benz Việt Nam và SeABank.

Xem thêm

Giới thiệu thẻ tín dụng quốc tế SeAGolf Platinum

6/15/2017 8:57:49 AM
Thẻ SeAGolf Platinum là thẻ tín dụng Quốc tế Visa hạng Platinum do SeABank hợp tác với BRG Golf phát hành, có chức năng vừa là thẻ Ngân hàng, vừa là thẻ ưu đãi Golf. Sở hữu thẻ SeAGolf Platinum, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp vượt trội

Xem thêm

Giới thiệu Thẻ Đồng thương hiệu MobiFone - TPBank Visa Platinum

6/15/2017 8:57:05 AM
Hưởng trọn vẹn các ưu đãi dành cho Hội viên Kết Nối Dài Lâu của MobiFone đồng thời trải nghiệm các tiện ích thanh toán tuyệt vời chỉ trên một tấm Thẻ. Tích điểm Kết Nối Dài Lâu với mỗi 15.000 VND chi tiêu bằng thẻ để quy đổi dặm bay Vietnam Airlines hay cước điện thoại miễn phí.

Xem thêm

Giới thiệu hệ thống thẻ tín dụng quốc tế TPBank

6/15/2017 8:56:52 AM
TPBank cung cấp các hạng thẻ TPBank Visa chuẩn, TPBank Visa vàng, TPBank Visa platinum đáp ứng với điều kiện và nhu cầu riêng của khách hàng.

Xem thêm

Thẻ ghi nợ quốc tế và thẻ ghi nợ quốc tế trả sau MasterCard – Nâng tầm phong cách sống của bạn bằng

6/14/2017 10:40:10 AM
Thẻ ghi nợ quốc tế và thẻ ghi nợ quốc tế trả sau MasterCard – Nâng tầm phong cách sống của bạn bằng cách đơn giản nhất

Xem thêm

Giới thiệu Thẻ đồng thương hiệu MobiFone-SeABank

6/14/2017 10:39:44 AM
Thẻ đồng thương hiệu MobiFone-SeABank là loại thẻ ngân hàng thông minh “2 trong 1” mang thương hiệu VISA lần đầu tiên tại Việt Nam do ngân hàng thương mại cổ phần Đông Nam Á và MobiFone chính thức phát hành. Thẻ được phát hành bẳng cả hai hình thức là Thẻ tín dụng và Thẻ ghi nợ. Đây vừa là thẻ thanh toán quốc tế của SeABank, vừa là thẻ Hội viên Kết Nối Dài Lâu của MobiFone, cho phép khách hàng Hội viên thực hiện các giao dịch thương mại điện tử và các giao dịch rút tiền, thanh toán hàng hóa dịch vụ tại hàng triệu máy ATM và POS có biểu tượng VISA trên toàn thế giới, đồng thời hưởng các ưu đãi hấp dẫn của chương trình khách hàng thân thiết Kết Nối Dài Lâu của MobiFone.

Xem thêm

Giới thiệu thẻ tín dụng TPBank World MasterCard Club Privé

6/14/2017 10:38:58 AM
Là Chủ thẻ TPBank World MasterCard Club Privé., Quý khách có cơ hội được mời đến những sự kiện đặc biệt chỉ dành riêng cho khách mời như tham gia giải đấu golf thế giới (WAGC) tại Việt Nam hay Nam Phi, các sự kiện giải trí đỉnh cao hay lễ hội ẩm thực tinh hoa. Hãy tận hưởng quyền lợi được trở thành khách mời danh dự tại các sự kiện đặc biệt này với TPBank World MasterCard Club Privé.

Xem thêm

Giới thiệu thẻ Tín dụng Visa DongA Bank

6/13/2017 4:39:05 PM
Mỗi ngày có rất nhiều sản phẩm tân tiến được sản xuất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người mà ngân sách của mỗi người thì có hạn, khi bạn muốn mua sắm mà chưa có lương, thẻ tín dụng DongA Bank sẽ giúp bạn có thể có được điều bạn muốn với 45 ngày miễn lãi.

Xem thêm
1    2    3    4    5   6    Sau   Cuối