Giới thiệu thẻ tín dụng Cremium JCB do VietTinBank phát hành

6/30/2017 11:41:40 AM
Cremium JCB tự hào là dòng thẻ tín dụng quốc tế JCB đầu tiên tại Việt Nam với nhiều tính năng và ưu đãi vượt trội. Là kết quả hợp tác giữa ngân hàng hàng đầu Việt Nam và tổ chức thẻ quốc tế duy nhất từ Nhật Bản JCB.

Xem thêm

Giới thiệu Thẻ Tín dụng quốc tế Cremium Visa của VietTinBank

6/30/2017 11:41:24 AM
Thẻ Tín dụng quốc tế Cremium Visa được phát hành và đăng ký thương hiệu bởi VietinBank là ngân hàng uy tín, có mạng lưới giao dịch rộng khắp, dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp với nhiều ưu đãi và tiện ích.

Xem thêm

Giới thiệu Thẻ Tín dụng quốc tế Cremium Visa của VietTinBank

6/30/2017 11:41:03 AM
Thẻ Tín dụng quốc tế Cremium Visa được phát hành và đăng ký thương hiệu bởi VietinBank là ngân hàng uy tín, có mạng lưới giao dịch rộng khắp, dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp với nhiều ưu đãi và tiện ích.

Xem thêm

Giới thiệu Thẻ Tín Dụng ANZ Chuẩn và Vàng

6/29/2017 8:43:00 AM
Thẻ Tín Dụng ANZ Chuẩn và Vàng mang lại cho bạn nhiều lợi ích nổi trội như tối đa 45 ngày sử dụng tiền không bị tính lãi, thẻ được chấp nhận tại trên 30 triệu điểm thanh toán trên khắp thế giới, đặc biệt linh họat khi mua hàng qua mạng Internet, thanh toán hóa đơn và rút tiền mặt tại trên 1,2 triệu máy ATM trên toàn cầu.

Xem thêm

Giới thiệu Thẻ tín dụng Citi PremierMiles Master Card

6/29/2017 8:42:34 AM
Giờ đây Quý khách đã có thể đáp những chuyến bay tới bất kỳ nơi nào Quý khách mong muốn. Sử dụng thẻ tín dụng Citi PremierMiles World Mastercard để tích lũy dặm bay cùng tiện ích vượt trội cho khách hàng khi quy đổi dặm bay, chẳng hạn như đổi dặm bay lấy vé máy bay. Thẻ tín dụng Citi PremierMiles được thiết kế cho các khách hàng cao cấp thường xuyên bay và cần mua vé máy bay bằng thẻ tín dụng. Thẻ tín dụng Citi PremierMiles cung cấp nhiều dặm bay Premier Mile nhất cùng tiện ích vượt trội cho khách hàng khi quy đổi các dặm bay Premier Mile.

Xem thêm

Giới thiệu thẻ tín dụng HSBC Premier MasterCard

6/29/2017 8:42:12 AM
Thể hiện đẳng cấp đỉnh cao và tận hưởng hàng loạt ưu đãi độc đáo và hấp dẫn, Thẻ Tín Dụng HSBC Premier World MasterCard® sẽ là bạn đồng hành tốt nhất cho Quý khách trên mọi nẻo đường.

Xem thêm

Giới thiệu thẻ tín dụng HSBC Visa vàng

6/29/2017 8:41:54 AM
Cùng với Thẻ tín dụng HSBC Visa Vàng, khẳng định phong cách và tận hưởng những ưu đãi vượt trội. Ngoài ra, Quý khách còn nhận được Điểm Thưởng cho mỗi lần chi tiêu bằng Thẻ để quy đổi lấy quà tặng, dặm bay, phiếu mua sắm.

Xem thêm

Giới thiệu thẻ tín dụng HSBC Visa chuẩn

6/29/2017 8:41:29 AM
Thoải mái chi tiêu, tận hưởng cuộc sống với nhiều ưu đãi hấp dẫn suốt năm với Thẻ Tín Dụng HSBC Visa Chuẩn. Ngoài ra, Quý khách còn nhận được Điểm Thưởng cho mỗi lần chi tiêu bằng Thẻ để quy đổi lấy quà tặng, dặm bay, phiếu mua sắm.

Xem thêm

Giới thiệu thẻ tín dụng HSBC Visa Bạch Kim

6/28/2017 8:42:12 AM
Hãy thoải mái du ngoạn thế giới! Thẻ tín dụng HSBC Visa Bạch Kim sẽ giúp Quý khách tích điểm đổi dặm bay nhanh nhất và trải nghiệm những ưu đãi hấp dẫn nhất chỉ dành riêng cho Chủ thẻ Tín Dụng HSBC Visa Bạch Kim

Xem thêm

Giới thiệu Thẻ Tín dụng quốc tế Cremium Visa platinum của VietTinBank

6/28/2017 8:41:29 AM
Hãy để những gì giá trị nhất trên tay bạn. Bạn sẽ luôn là thượng khách ở bất cứ nơi đâu khi trở thành chủ thẻ Cremium Visa Platinum VietinBank. Tận hưởng những đặc quyền duy nhất của riêng bạn tại các khách sạn 5 sao, câu lạc bộ Golf, Cửa hàng thời trang cao cấp... trên toàn thế giới chỉ với thẻ tín dụng Cremium Visa Platinum của VietinBank.

Xem thêm

Giới thiệu Thẻ tín dụng Mastercard Credit Platinum EMV của VietinBank

6/27/2017 8:32:09 AM
Là thẻ Mastercard Credit Platinum EMV dành riêng cho khách hàng ưu tiên có nhu cầu sử dụng thẻ Tín Dụng Quốc Tế, mang đến cho Quý khách trải nghiệm đẳng cấp từ sự khác biệt. Quý khách luôn là thượng khách ở bất cứ nơi đâu khi trở thành chủ thẻ thẻ Tín dụng Quốc tế Premium Banking.

Xem thêm

Thẻ tín dụng cao cấp VietinBank Visa Signature - Sống trọn đam mê

6/27/2017 8:31:58 AM
Cuộc sống trọn vẹn hơn khi ta được hòa mình trong vẻ đẹp của thiên nhiên, đón nhận những trải nghiệm kỳ thú và chinh phục những miền đất mới, thẻ VietinBank Visa Signature với đặc quyền vượt trội, dịch vụ đẳng cấp và giải pháp tài chính ưu việt, chứa đựng khả năng vô tận đưa bạn đến những cung bậc cảm xúc vô giá

Xem thêm

4 lí do hấp dẫn để Quý khách lựa chọn Thẻ tín dụng Citi®ACE Life®

6/27/2017 8:31:46 AM
Hưởng Điểm Thưởng và Tiền Hoàn Lại ưu đãi nhất cho các chi tiêu của Quý khách trong suốt năm, lên đến 5% Tiền Hoàn Lại cho chi phí bảo hiểm của ACE Life. Điểm Thưởng và Tiền Hoàn Lại sẽ được cập nhật tự động và hiển thị trong tài khoản thẻ tín dụng Citi®ACE Life® Life của Quý khách. Quý khách được bảo vệ toàn diện khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Citi®ACE Life®. Tận hưởng đặc quyền tại các nhà hàng nổi tiếng, giảm giá phí sử dụng tại các sân gôn thượng hạng, ưu đãi đặc biệt cho giá vé máy bay, khách sạn, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, và cùng với rất nhiều các đặc quyền khác.

Xem thêm

Giới thiệu Thẻ tín dụng bạch kim (Platinum) của Nam A Bank

6/27/2017 8:31:34 AM
Thẻ tín dụng bạch kim (Platinum): Là sản phẩm thẻ thanh toán thay thế tiền mặt của tổ chức thẻ quốc tế MasterCard. Ngoài tính năng “chi tiêu trước, trả tiền sau” và thời hạn ưu đãi miễn lãi lên đến 45 ngày, thẻ tín dụng bạch kim (Platinum) đặc biệt an toàn và thuận tiện cho quý khách trong mọi giao dịch thanh toán trên toàn cầu.

Xem thêm

So sánh các loại thẻ tín dụng do HSBC cung cấp

6/26/2017 8:37:55 AM
So sánh các loại thẻ tín dụng do HSBC cung cấp để chọn thẻ tín dụng phù hợp với bạn nhất

Xem thêm

4 lý do hàng đầu để đăng ký Thẻ tín dụng Citi PremierMiles Visa Signature

6/26/2017 8:36:33 AM
Tích lũy 1 dặm bay Premier Mile cho mỗi 25.000 VND chi tiêu trong nước. Tích lũy 1,5 dặm bay Premier Mile cho mỗi 25.000 VND chi tiêu tại nước ngoài. Quy đổi Dặm bay Premier Mile để thanh toán Phí Thường Niên, vé máy bay tại hơn 60 hãng hàng không, đêm nghỉ tại hơn 8.000 khách sạn hoặc chi trả các chi phí du lịch. Miễn Phí thành viên Priority Pass và quyền sử dụng phòng chờ cao cấp tại sân bay mỗi quý một lần.

Xem thêm

Giới thiệu Thẻ tín dụng doanh nghiệp của Nam A Bank

6/26/2017 8:36:03 AM
Thẻ tín dụng doanh nghiệp: Là thẻ tín dụng được Ngân hàng Nam Á phát hành/ cấp cho doanh nghiệp theo đó doanh nghiệp giao cho các Cán bộ nhân viên của doanh nghiệp để sử dụng vào các mục đích chi tiêu trong hoạt động của doanh nghiệp (công tác phí, thanh toán tiền hàng hóa dịch vụ,…) nhằm giúp doanh nghiệp thuận tiện trong việc quản lý chi phí và giảm thiểu thói quen, thủ tục tạm ứng.

Xem thêm

Giới thiệu Thẻ tín dụng vàng (Gold) của Nam A Bank

6/25/2017 8:09:04 AM
Thẻ tín dụng vàng (Gold): Là sản phẩm thẻ thanh toán thay thế tiền mặt của tổ chức thẻ quốc tế MasterCard. Ngoài tính năng “chi tiêu trước, trả tiền sau” và thời hạn ưu đãi miễn lãi lên đến 45 ngày, thẻ tín dụng vàng (Gold) đặc biệt an toàn và thuận tiện cho quý khách trong mọi giao dịch thanh toán trên toàn cầu.

Xem thêm

Giới thiệu Thẻ tín dụng nội địa (Cash Card) của Nam A Bank

6/25/2017 8:08:51 AM
Thẻ tín dụng nội địa (Cash Card): Là sản phẩm thẻ Ngân hàng Nam Á phát hành kèm theo thẻ tín dụng quốc tế MasterCard nhằm hạn chế tối đa mức phí mà Khách hàng phải trả cho giao dịch rút tiền mặt từ hạn mức tín dụng được cấp. Thẻ tín dụng Cash Card không được sử dụng để mua hàng.

Xem thêm

Hướng dẫn sử dụng thẻ tín dụng quốc tế BIDV

6/25/2017 8:08:29 AM
Hướng dẫn sử dụng thẻ tín dụng quốc tế BIDV

Xem thêm
1    2    3   4    5    6    Sau   Cuối