Tiết kiệm chi phí khi công tác, du lịch với thẻ tín dụng VPBank

6/22/2017 8:34:13 AM
Đi công tác là một hạng mục công việc thường xuyên và đáng kể với doanh nghiệp. Các chi phí này bao gồm: máy bay, khách sạn, tiếp khách. Để giảm bớt gánh nặng chi phí, nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng thẻ tín dụng doanh nghiệp.

Xem thêm

Phân tích lợi ích và rủi ro khi vay tiền ngân hàng để mua nhà

6/21/2017 7:31:36 AM
Chọn lựa hình thức vay ngân hàng để mua nhà giúp nhiều gia đình thực hiện được ước mơ sở hữu ngôi nhà mơ ước dễ dàng hơn. Trên thực tế các ngân hàng đưa ra rất nhiều gói vay vốn khác nhau, với lãi suất đa dạng và thời gian trả góp có thể lên tới 15-20 năm. Chính vì những ưu đãi này mà ngày càng nhiều người muốn vay ngân hàng mua nhà.

Xem thêm

Những điểm vượt trội không ngờ của thẻ tín dụng

6/21/2017 7:31:24 AM
Có rất nhiều chương trình ưu đãi và lợi ích từ thẻ tín dụng mà khi dùng thẻ ghi nợ hoặc thẻ ATM sẽ không được hưởng các gói ưu đãi như trên.. Nếu như bạn sử dụng thẻ thường xuyên và không bị nợ xấu thì có thể được hưởng những ưu đãi như sau:

Xem thêm

Đối với người thu nhập trung bình, để tiền trong ngân hàng bao nhiêu là đủ

6/20/2017 8:46:04 AM
Bạn có tài khoản ngân hàng và việc đó mang lại khá nhiều lợi ích cho bạn khi thanh toán hóa đơn, tiết kiệm, chuyển khoản … Tuy nhiên, bạn có biết nên để bao nhiêu tiền trong ngân hàng là đủ. Một số thông tin sau sẽ hữu ích hơn cho bạn với tài khoản ngân hàng của mình.

Xem thêm

Vì sao thẻ tín dụng không chuyển khoản được?

6/19/2017 8:41:36 AM
Nếu bạn dùng thẻ tín dụng để chuyển tiền sang tài khoản thẻ khác, ngân hàng rất khó để kiểm soát dư nợ. Mặc dù ban đầu bạn có thể chứng minh được khả năng tài chính trong lúc mở thẻ. Thế nhưng tại thời điểm khác ngân hàng không thể đảm bảo được nguồn trả nợ của bạn. Do đó, để tránh trường hợp bạn không trả được nợ, ngân hàng không cho phép chuyển khoản từ thẻ tín dụng.

Xem thêm

Vay tín chấp theo lương và những điều cần biết

6/18/2017 9:06:54 AM
Vay tín chấp theo lương tức là người vay không cần phải thế chấp tài sản, cũng không cần phải có người bảo lãnh, chỉ yêu cầu người vay chứng minh được mức lương và công việc hiện tại của mình. Khi người vay cung cấp bảng lương, giấy xác nhận lương cho ngân hàng sẽ được ngân hàng xem xét bảng lương và duyệt hồ sơ cho khách vay theo mức lương. Cho nên có nhiều người được vay nhiều, có người được vay ít tùy thuộc vào mức lương của từng người.

Xem thêm

Đặc điểm lãi suất thẻ tín dụng của các ngân hàng

6/18/2017 9:06:30 AM
Lãi suất thẻ tín dụng là một trong những yếu tố người sử dụng thẻ quan tâm khi chọn lựa đăng kí loại hình dịch vụ này. Hầu hết mỗi loại thẻ tín dụng đều được quy định một mức lãi suất cụ thể, được tính khi người sử dụng thẻ vay mượn tiền nhưng chi trả quá hạn. Vậy đặc điểm của lãi suất thẻ tín dụng là gì?

Xem thêm

Điều kiện và thủ tục vay thế chấp sổ đỏ tại các ngân hàng

6/17/2017 8:11:28 AM
Vay thế chấp sổ đỏ là một loại hình cho vay vốn được sử dụng khá nhiều vì có lãi suất ưu đãi hơn so với các loại hình cho vay khác của ngân hàng. Mỗi ngân hàng đều có một hạn mức cho vay khác nhau nhưng thông thường tối đa là 75% giá trị tài sản. Với mức lãi suất khác nhau

Xem thêm

Cách tính lãi suất thẻ tín dụng

6/17/2017 8:11:20 AM
Thẻ tín dụng là một trong những công cụ thanh toán trực tiếp hữu hiệu được tạo ra nhờ sự phát triển của công nghệ và lĩnh vực ngân hàng. Tuy vậy hình thức này cũng tiềm ẩn nhiều mối nguy hại cần người sử dụng lưu ý để tránh gặp phải những vấn đề đáng tiếc, mà có thể kể đến chính là vấn đề lãi suất thẻ tín dụng.

Xem thêm

Rủi ro tín dụng là gì?cách quản lý rủi ro tín dụng của các ngân hàng

6/16/2017 8:24:44 AM
Rủi ro tín dụng là do khách hàng vay không làm đúng theo điều khoản quy định trong hợp đồng tín dụng. Rủi Các tình trạng phổ biến như khách hàng chậm trả nợ, trả không đầy đủ, không trả nợ khi đã đến thời hạn trả nợ gồm cả tiền gốc lẫn tiền lãi. Trường hợp món vay của Ngân hàng bị thất thoát bởi rủi ro tín dụng sẽ làm dân chúng mất lòng tin vào ngân hàng. Từ đó họ sẽ rút tiền ra khỏi ngân hàng, không còn lựa chọn ngân đó để gửi tiền, gây tác động đến khả năng thanh toán của ngân hàng. Điều này sẽ gây nguy cơ cho việc ngân hàng khó huy động vốn đầu tư, thu hẹp hoạt động kinh doanh, thậm chí là phá sản.

Xem thêm

Vay tín chấp và những lưu ý cần biết

6/15/2017 8:58:10 AM
Vay tín chấp chính là hình thức vay mà không cần phải thế chấp. Có nghĩa là người vay không cần phải thế chấp bất cứ một tài sản (nhà cửa, đất đai, xe cộ,…) cho ngân hàng. Người đi vay chỉ làm một công việc để đem lại sự tin tưởng cho ngân hàng đó chính là chứng minh được thu nhập và nơi ở hợp pháp là được.

Xem thêm

Các nhóm nợ xấu ngân hàng bạn nên tránh

6/15/2017 8:57:22 AM
Tình trạng nợ xấu xảy ra rất phổ biến khi một cá nhân không thể hoàn trả khoản vay cho ngân hàng. Vậy cách xử lý ra sao khi chúng ta mắc nợ quá hạn của ngân hàng?

Xem thêm

Rút tiền mặt thẻ tín dụng và cách lách lãi suất không phải ai cũng biết

6/14/2017 10:39:27 AM
Vai trò chính yếu của thẻ tín dụng chính là dùng cho các giao dịch thanh toán không sử dụng tiền mặt. Tuy nhiên, nhiều người thường quên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng do thói quen khi sử dụng thẻ ATM, tuy nhiên sử dụng như thế nào cho hợp lý để tránh mất tiền oan cho những khoản phí không đáng có không phải ai cũng biết

Xem thêm

Điểm khác biệt giữa thẻ ATM và thẻ tín dụng

6/14/2017 10:38:33 AM
Các ngân hàng phát hành rất nhiều loại hình thẻ phù hợp với từng nhu cầu, mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Có hai loại phổ biến được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng rộng rãi là thẻ tín dụng và thẻ ATM. Vậy chúng có điểm gì khác nhau, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cái nhìn tổng thể về 2 loại thẻ này

Xem thêm

Cách xóa nợ xấu ngân hàng, bạn đã biết chưa?

6/13/2017 10:12:53 AM
Rất dễ dàng để rơi vào tình trạng nợ xấu ngân hàng nếu bạn không cẩn thận, đã có rất nhiều khách hàng bị ngân hàng từ chối cho vay vì lý do nợ xấu Tuy nhiên, vẫn có cách để xóa nợ xấu đó nhằm tạo điều kiện cho khách vay vốn khi cần thiết. Vậy cách đó là gì?

Xem thêm

Chủ thẻ cần lưu ý khi vay tín chấp theo hợp đồng trả góp

6/12/2017 4:26:42 PM
Vay tín chấp theo hợp đồng trả góp có nghĩa là gói vay này dành cho các cá nhân trước đây đã vay hoặc mua trả góp tại Ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng khác và hiện tại vẫn còn đang trả.

Xem thêm

Lý do chính bạn nên sở hữu một thẻ tín dụng Maritime Bank

6/12/2017 2:18:26 PM
Sau khi chính thức nhận sáp nhập Ngân hàng TMCP Phát triển Mê Kông ngày 12/8/2015, Maritime Bank hiện đã vươn tới vị trí là một trong 5 ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất tại Việt Nam. Sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Giờ đây khách hàng thật dễ dàng để sở hữu thẻ tín dụng Martitime Bank Platinum đầy tiện ích với những ưu đãi vượt trội

Xem thêm

Mức lãi xuất tại các ngân hàng giảm 40% so với lãi xuất cho vay 2011

6/11/2017 6:00:04 PM
Ban Dân nguyện Quốc hội vừa công bố các báo cáo tổng hợp các ý kiến chất vấn của cử tri kỳ họp thứ 2 Quốc hội khóa XIV về việc ban hành cơ chế chính sách tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tiếp cận mức lãi xuất ưu đãi nhằm cải tiến công nghệ máy móc, mở rộng kinh doanh

Xem thêm

Một số điều nên biết để tiền trong ngân hàng được sinh lời tối đa

6/11/2017 5:59:21 PM
Hiện nay các ngân hàng thương mại (NHTM) cổ phần thường niêm yết lãi suất cao hơn các NHTM nhà nước. Thống kê cho thấy ở kỳ hạn phổ biến nhất là 1 tháng thì lãi suất cao nhất hiện nay là 5,4 - 5,5% ở các NHTM cổ phần nhỏ, trong khi thấp nhất là 4,3 - 4,4% ở các NHTM nhà nước và 1 số NHTM cổ phần lớn. Ở các kỳ hạn khác thì chênh lệch giữa 2 nhóm ngân hàng này thường là từ 1 - 1,5%.

Xem thêm

Sáu loại phí phổ biến thường gặp khi sử dụng thẻ tín dụng

6/10/2017 5:38:47 PM
Hầu hết ai cũng sở hữu một chiếc thẻ tín dụng, nhưng không phải ai cũng biết được cách chúng được quản lý như thế nào và các loại phí phải chịu khi sử dụng nó. Bài viết dưới đây cung cấp một số thông tin về sáu loại phí phổ biển khi sử dụng thẻ tín dụng nhằm giúp mọi người tránh khỏi bị mất tiền oan.

Xem thêm
1    2    3   4    5    Sau   Cuối