Giới thiệu Thẻ Tín Dụng ACB MASTER CARD

6/17/2017 8:11:02 AM
Giới thiệu Thẻ Tín Dụng ACB MASTER CARD

Xem thêm

Giới thiệu thẻ thẻ nghi nợ quốc tế ABBANK Visa Debit và ABBANK Visa Debit Gold

6/17/2017 8:10:14 AM
Với Thẻ ABBANK Visa Debit và ABBANK Visa Debit Gold, Quý khách sẽ yên tâm hơn trong các chuyến đi công tác, du lịch hoặc khi du học nước ngoài. Quý khách sẽ có phương tiện thanh toán mới không dùng tiền mặt khi mua sắm, nhà hàng, mua vé máy bay tại địa lý hoặc đặt một cuốn sách trên mạng. Việc thanh toán học phí cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi đi du học cùng thẻ ABBANK Visa Debit.

Xem thêm

Rủi ro tín dụng là gì?cách quản lý rủi ro tín dụng của các ngân hàng

6/16/2017 8:24:44 AM
Rủi ro tín dụng là do khách hàng vay không làm đúng theo điều khoản quy định trong hợp đồng tín dụng. Rủi Các tình trạng phổ biến như khách hàng chậm trả nợ, trả không đầy đủ, không trả nợ khi đã đến thời hạn trả nợ gồm cả tiền gốc lẫn tiền lãi. Trường hợp món vay của Ngân hàng bị thất thoát bởi rủi ro tín dụng sẽ làm dân chúng mất lòng tin vào ngân hàng. Từ đó họ sẽ rút tiền ra khỏi ngân hàng, không còn lựa chọn ngân đó để gửi tiền, gây tác động đến khả năng thanh toán của ngân hàng. Điều này sẽ gây nguy cơ cho việc ngân hàng khó huy động vốn đầu tư, thu hẹp hoạt động kinh doanh, thậm chí là phá sản.

Xem thêm

5 kênh đầu tư tài chính khiến “tiền sinh tiền” một cách hiệu quả

6/16/2017 8:24:37 AM
Có rất nhiều hình thức đầu tư tài chính khác nhau cho ta có thể chọn lựa, kết hợp nhằm hướng đến mục tiêu “tiền sinh tiền” một cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hãy xem giới nhà giàu để tiền sinh tiền bằng cách nào

Xem thêm

Giới thiệu thẻ thanh toán nội địa ABBANK YOUcard và ABBANK YOUcard Gold

6/16/2017 8:24:31 AM
Với thẻ thanh toán nội địa ABBANK YOUcard và phiên bản màu vàng- ABBANK YOUcard Gold, Quý khách hoàn toàn có thể sử dụng rút tiền mặt tại hơn 15.000 máy ATM trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam và hệ thống ATM thuộc các tổ chức liên minh quốc tế ITMX, KFTC, MEPS, UC tại các quốc gia Thái Lan, Hàn Quốc, Malaysia và Liên Bang Nga. Thẻ thanh toán nội địa - ABBANK YOUcard và ABBANK YOUcard Gold sẽ giúp Quý khách chủ động quản lý tài khoản và tiền mặt mọi lúc mọi nơi.

Xem thêm

Giới thiệu thẻ ghi nợ quốc tế VISA của SEABANK

6/16/2017 8:24:25 AM
thẻ ghi nợ quốc tế VISA của SEABANK: Sử dụng đơn giản và an toàn trong và ngoài nước. Trút bỏ sự lo âu khi mang nhiều tiền trong túi, hay phải vất vả để đổi tiền mỗi khi đi nước ngoài. Được lựa chọn hình ảnh thẻ. Lựa chọn hạn mức sử dụng thẻ linh hoạt cho người thân khi mở thêm thẻ family. Công nghệ bảo mật với chip đạt Chuẩn EMV

Xem thêm

Giới thiệu thẻ tín dụng Mercedes Platinum do SeABank phát hành

6/16/2017 8:24:17 AM
Thẻ Mercedes Platinum do SeABank phát hành là loại thẻ cao cấp hạng Platinum dành riêng cho chủ sở hữu xe Mercedes-Benz với nhiều tính năng tính năng ưu việt và ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ. Sử dụng thẻ này, chủ thẻ được miễn lãi lên đến 45 ngày, dễ dàng quản lý chi tiêu với mức hoàn trả gốc lãi cố định hàng tháng và được hưởng mức lãi suất giảm dần theo số tiền chi tiêu, được hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi từ Mercedes-Benz Việt Nam và SeABank.

Xem thêm

Vay tín chấp và những lưu ý cần biết

6/15/2017 8:58:10 AM
Vay tín chấp chính là hình thức vay mà không cần phải thế chấp. Có nghĩa là người vay không cần phải thế chấp bất cứ một tài sản (nhà cửa, đất đai, xe cộ,…) cho ngân hàng. Người đi vay chỉ làm một công việc để đem lại sự tin tưởng cho ngân hàng đó chính là chứng minh được thu nhập và nơi ở hợp pháp là được.

Xem thêm

Giới thiệu thẻ tín dụng quốc tế SeAGolf Platinum

6/15/2017 8:57:49 AM
Thẻ SeAGolf Platinum là thẻ tín dụng Quốc tế Visa hạng Platinum do SeABank hợp tác với BRG Golf phát hành, có chức năng vừa là thẻ Ngân hàng, vừa là thẻ ưu đãi Golf. Sở hữu thẻ SeAGolf Platinum, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp vượt trội

Xem thêm

Các nhóm nợ xấu ngân hàng bạn nên tránh

6/15/2017 8:57:22 AM
Tình trạng nợ xấu xảy ra rất phổ biến khi một cá nhân không thể hoàn trả khoản vay cho ngân hàng. Vậy cách xử lý ra sao khi chúng ta mắc nợ quá hạn của ngân hàng?

Xem thêm

Giới thiệu Thẻ Đồng thương hiệu MobiFone - TPBank Visa Platinum

6/15/2017 8:57:05 AM
Hưởng trọn vẹn các ưu đãi dành cho Hội viên Kết Nối Dài Lâu của MobiFone đồng thời trải nghiệm các tiện ích thanh toán tuyệt vời chỉ trên một tấm Thẻ. Tích điểm Kết Nối Dài Lâu với mỗi 15.000 VND chi tiêu bằng thẻ để quy đổi dặm bay Vietnam Airlines hay cước điện thoại miễn phí.

Xem thêm

Giới thiệu hệ thống thẻ tín dụng quốc tế TPBank

6/15/2017 8:56:52 AM
TPBank cung cấp các hạng thẻ TPBank Visa chuẩn, TPBank Visa vàng, TPBank Visa platinum đáp ứng với điều kiện và nhu cầu riêng của khách hàng.

Xem thêm

Thẻ ghi nợ quốc tế và thẻ ghi nợ quốc tế trả sau MasterCard – Nâng tầm phong cách sống của bạn bằng

6/14/2017 10:40:10 AM
Thẻ ghi nợ quốc tế và thẻ ghi nợ quốc tế trả sau MasterCard – Nâng tầm phong cách sống của bạn bằng cách đơn giản nhất

Xem thêm

Giới thiệu Thẻ đồng thương hiệu MobiFone-SeABank

6/14/2017 10:39:44 AM
Thẻ đồng thương hiệu MobiFone-SeABank là loại thẻ ngân hàng thông minh “2 trong 1” mang thương hiệu VISA lần đầu tiên tại Việt Nam do ngân hàng thương mại cổ phần Đông Nam Á và MobiFone chính thức phát hành. Thẻ được phát hành bẳng cả hai hình thức là Thẻ tín dụng và Thẻ ghi nợ. Đây vừa là thẻ thanh toán quốc tế của SeABank, vừa là thẻ Hội viên Kết Nối Dài Lâu của MobiFone, cho phép khách hàng Hội viên thực hiện các giao dịch thương mại điện tử và các giao dịch rút tiền, thanh toán hàng hóa dịch vụ tại hàng triệu máy ATM và POS có biểu tượng VISA trên toàn thế giới, đồng thời hưởng các ưu đãi hấp dẫn của chương trình khách hàng thân thiết Kết Nối Dài Lâu của MobiFone.

Xem thêm

Rút tiền mặt thẻ tín dụng và cách lách lãi suất không phải ai cũng biết

6/14/2017 10:39:27 AM
Vai trò chính yếu của thẻ tín dụng chính là dùng cho các giao dịch thanh toán không sử dụng tiền mặt. Tuy nhiên, nhiều người thường quên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng do thói quen khi sử dụng thẻ ATM, tuy nhiên sử dụng như thế nào cho hợp lý để tránh mất tiền oan cho những khoản phí không đáng có không phải ai cũng biết

Xem thêm

Giới thiệu thẻ tín dụng TPBank World MasterCard Club Privé

6/14/2017 10:38:58 AM
Là Chủ thẻ TPBank World MasterCard Club Privé., Quý khách có cơ hội được mời đến những sự kiện đặc biệt chỉ dành riêng cho khách mời như tham gia giải đấu golf thế giới (WAGC) tại Việt Nam hay Nam Phi, các sự kiện giải trí đỉnh cao hay lễ hội ẩm thực tinh hoa. Hãy tận hưởng quyền lợi được trở thành khách mời danh dự tại các sự kiện đặc biệt này với TPBank World MasterCard Club Privé.

Xem thêm

Điểm khác biệt giữa thẻ ATM và thẻ tín dụng

6/14/2017 10:38:33 AM
Các ngân hàng phát hành rất nhiều loại hình thẻ phù hợp với từng nhu cầu, mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Có hai loại phổ biến được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng rộng rãi là thẻ tín dụng và thẻ ATM. Vậy chúng có điểm gì khác nhau, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cái nhìn tổng thể về 2 loại thẻ này

Xem thêm

Giới thiệu thẻ Tín dụng Visa DongA Bank

6/13/2017 4:39:05 PM
Mỗi ngày có rất nhiều sản phẩm tân tiến được sản xuất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người mà ngân sách của mỗi người thì có hạn, khi bạn muốn mua sắm mà chưa có lương, thẻ tín dụng DongA Bank sẽ giúp bạn có thể có được điều bạn muốn với 45 ngày miễn lãi.

Xem thêm

Giới thiệu Thẻ tín dụng TPBank World MasterCard Golf Privé

6/13/2017 4:38:27 PM
Hạn mức tín dụng cao nhất tới 2 tỷ vnđ với những trải nghiệm Golf đặc quyền và nhiều ưu đãi riêng cho chủ thẻ

Xem thêm

Cách xóa nợ xấu ngân hàng, bạn đã biết chưa?

6/13/2017 10:12:53 AM
Rất dễ dàng để rơi vào tình trạng nợ xấu ngân hàng nếu bạn không cẩn thận, đã có rất nhiều khách hàng bị ngân hàng từ chối cho vay vì lý do nợ xấu Tuy nhiên, vẫn có cách để xóa nợ xấu đó nhằm tạo điều kiện cho khách vay vốn khi cần thiết. Vậy cách đó là gì?

Xem thêm
1    2    3    4    5    6    7    8   9    10    11    Sau   Cuối