Giới thiệu Thẻ Tín Dụng ACB EXPRESS

6/21/2017 7:30:36 AM
Thỏa sức thực hiện điều bạn mơ ước không cần chờ đợi. Với thẻ tín dụng nội địa ACB EXPRESS bạn sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu tiền mặt/thanh toán/chi tiêu trong nước một cách nhanh chóng không cần chi trả ngay lập tức.

Xem thêm

Thẻ Tín Dụng Viet Capital VISA Platinum

6/21/2017 7:30:15 AM
Chương trình 365 Days Rewards ưu đãi lên đến 50% khi chủ Thẻ Tín Dụng Viet Capital VISA Platinum sử dụng các dịch vụ ăn uống, khách sạn, spa … Đặc quyền dành riêng cho thẻ Visa Platinum: gia nhập câu lạc bộ thẻ Visa Platinum danh giá, được hưởng các đặc quyền đẳng cấp chỉ dành riêng cho chủ thẻ

Xem thêm

Đối với người thu nhập trung bình, để tiền trong ngân hàng bao nhiêu là đủ

6/20/2017 8:46:04 AM
Bạn có tài khoản ngân hàng và việc đó mang lại khá nhiều lợi ích cho bạn khi thanh toán hóa đơn, tiết kiệm, chuyển khoản … Tuy nhiên, bạn có biết nên để bao nhiêu tiền trong ngân hàng là đủ. Một số thông tin sau sẽ hữu ích hơn cho bạn với tài khoản ngân hàng của mình.

Xem thêm

Những thuật ngữ phổ biến khi dùng thẻ tín dụng bạn nên biết

6/20/2017 8:45:57 AM
Số lượng người sở hữu thẻ tín dụng ngày càng nhiều. Nhưng không phải ai cũng hiểu hết được tất cả những thuật toán liên quan đến nó. Việc tìm hiểu và sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng của các ngân hàng sẽ thuận lợi hơn bao giờ hết nếu bạn hiểu rõ về những thuật ngữ được nhắc đến trong dịch vụ. Hãy tìm hiểu thêm về những thuật ngữ thẻ tín dụng được nhắc đến thường xuyên khi sử dụng.

Xem thêm

Du học sinh cần lưu ý những gì khi mở tài khoản ngân hàng khi đi du học

6/20/2017 8:45:52 AM
Khi sở hữu một tài khoản ngân hàng sẽ giúp cho du học sinh tiết kiệm thời gian và tiết kiệm khoản phí phải trả cho thẻ quốc tế. Tuy nhiên mở tài khoản ngân hàng khi đi du học cần lưu ý những gì. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn nắm được thông tin rõ hơn khi mở tài khoản con đường học hành của mình

Xem thêm

Giới thiệu Thẻ tín dụng Citi Cash Back Visa Platinum

6/20/2017 8:45:46 AM
Dùng thẻ Citi Cash Back Visa platinum sẽ giúp Quý khách tiết kiệm nhiều hơn và chi tiêu hàng ngày thông minh hơn với khả năng được hoàn tiền thẻ tín dụng. Số tiền quy đổi được tự động tích lũy suốt năm khi Quý khách sử dụng Thẻ tín dụng Citi Cash Back Visa Platinum để mua sắm, ăn uống hay nhiều hoạt động khác.

Xem thêm

Giới thiệu Thẻ tín dụng Citi Rewards Visa Platinum

6/20/2017 8:45:40 AM
Tận hưởng các lợi ích của thẻ tín dụng như nhận phiếu quà tặng, thẻ điện thoại và nhiều quà tặng hấp dẫn khi chi tiêu bằng thẻ tín dụng Citi Rewards Visa Platinum ngay hôm nay.

Xem thêm

Vì sao thẻ tín dụng không chuyển khoản được?

6/19/2017 8:41:36 AM
Nếu bạn dùng thẻ tín dụng để chuyển tiền sang tài khoản thẻ khác, ngân hàng rất khó để kiểm soát dư nợ. Mặc dù ban đầu bạn có thể chứng minh được khả năng tài chính trong lúc mở thẻ. Thế nhưng tại thời điểm khác ngân hàng không thể đảm bảo được nguồn trả nợ của bạn. Do đó, để tránh trường hợp bạn không trả được nợ, ngân hàng không cho phép chuyển khoản từ thẻ tín dụng.

Xem thêm

Giới thiệu thẻ Tín Dụng ACB Visa

6/19/2017 8:41:18 AM
Giới thiệu thẻ Tín Dụng ACB Visa

Xem thêm

Tiện ích trên Thẻ tín dụng Standard Chartered Priority WorldMiles

6/19/2017 8:41:09 AM
Chủ Thẻ tín dụng Standard Chartered Priority WorldMiles được miễn phí sử dụng hơn 800 phòng chờ sân bay VIP trên toàn thế giới và miễn phí ra sân tại 04 câu lạc bộ gôn hàng đầu Việt Nam.

Xem thêm

Giới thiệu Thẻ Tín Dụng ACB Visa Busines

6/19/2017 8:40:28 AM
Giới thiệu Thẻ Tín Dụng ACB Visa Busines

Xem thêm

Giới thiệu Thẻ Tín Dụng ACB Visa Standard

6/19/2017 8:40:05 AM
Giới thiệu Thẻ Tín Dụng ACB Visa Standard

Xem thêm

Vay tín chấp theo lương và những điều cần biết

6/18/2017 9:06:54 AM
Vay tín chấp theo lương tức là người vay không cần phải thế chấp tài sản, cũng không cần phải có người bảo lãnh, chỉ yêu cầu người vay chứng minh được mức lương và công việc hiện tại của mình. Khi người vay cung cấp bảng lương, giấy xác nhận lương cho ngân hàng sẽ được ngân hàng xem xét bảng lương và duyệt hồ sơ cho khách vay theo mức lương. Cho nên có nhiều người được vay nhiều, có người được vay ít tùy thuộc vào mức lương của từng người.

Xem thêm

Giới thiệu thẻ tín dụng quốc tế ABBANK Visa Platinum

6/18/2017 9:06:47 AM
Thẻ tín dụng quốc tế ABBANK Visa Platinum thuộc dòng thẻ cao cấp nhất trên thị trường, được thiết kế với những tiện ích, tính năng và nhiều đặc quyền nổi trội dành riêng cho chủ thẻ, sẽ giúp Quý khách hàng được chào đón ở mọi nơi trên thế giới, đem đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm thật sự thú vị.

Xem thêm

Giới thiệu Thẻ đồng thương hiệu ABBANK – EFORA

6/18/2017 9:06:41 AM
Thẻ đồng thương hiệu ABBANK - EFORA là thẻ thuộc dòng Thẻ ghi nợ nội địa (Debit card) do ABBANK phát hành. Thẻ mang đầy đủ tính năng của chiếc thẻ ghi nợ nội địa ABBANK YOUCard Debit với nhiều tiện ích nhất trên thị trường hiện nay với hạn mức giao dịch cao và phí giao dịch thấp. Đồng thời Thẻ cũng được sử dụng như Thẻ Thành viên của EFORA (Công ty Cổ phần thương mại Âu Á - EURO ASIA).

Xem thêm

Đặc điểm lãi suất thẻ tín dụng của các ngân hàng

6/18/2017 9:06:30 AM
Lãi suất thẻ tín dụng là một trong những yếu tố người sử dụng thẻ quan tâm khi chọn lựa đăng kí loại hình dịch vụ này. Hầu hết mỗi loại thẻ tín dụng đều được quy định một mức lãi suất cụ thể, được tính khi người sử dụng thẻ vay mượn tiền nhưng chi trả quá hạn. Vậy đặc điểm của lãi suất thẻ tín dụng là gì?

Xem thêm

Giới thiệu ABBANK Visa Credit và ABBANK Visa Credit Gold

6/18/2017 9:05:42 AM
ABBANK Visa Credit và ABBANK Visa Credit Gold Đáp ứng mọi nhu cầu chi tiêu, mua sắm, ăn uống, giải trí hay du lịch dù bạn đang làm gì hay ở bất kỳ đâu. Giúp bạn thu hẹp mọi khoảng cách về không gian cũng như thời gian để bạn cảm nhận tối đa những niềm vui cuộc sống bên người thân và bạn bè. Mang đến những cơ hội tuyệt vời để bạn mở rộng mối quan hệ xã hội trong tầm tay.

Xem thêm

Điều kiện và thủ tục vay thế chấp sổ đỏ tại các ngân hàng

6/17/2017 8:11:28 AM
Vay thế chấp sổ đỏ là một loại hình cho vay vốn được sử dụng khá nhiều vì có lãi suất ưu đãi hơn so với các loại hình cho vay khác của ngân hàng. Mỗi ngân hàng đều có một hạn mức cho vay khác nhau nhưng thông thường tối đa là 75% giá trị tài sản. Với mức lãi suất khác nhau

Xem thêm

Cách tính lãi suất thẻ tín dụng

6/17/2017 8:11:20 AM
Thẻ tín dụng là một trong những công cụ thanh toán trực tiếp hữu hiệu được tạo ra nhờ sự phát triển của công nghệ và lĩnh vực ngân hàng. Tuy vậy hình thức này cũng tiềm ẩn nhiều mối nguy hại cần người sử dụng lưu ý để tránh gặp phải những vấn đề đáng tiếc, mà có thể kể đến chính là vấn đề lãi suất thẻ tín dụng.

Xem thêm

Thẻ Tín Dụng Viet Capital VISA Classic

6/17/2017 8:11:14 AM
ƯU ĐÃI CHỦ THẺ: Chương trình 365 Days Rewards ưu đãi lên đến 50% khi chủ Thẻ Tín Dụng Viet Capital VISA Classic sử dụng các dịch vụ ăn uống, khách sạn, spa …

Xem thêm
1    2    3    4    5    6    7   8    9    10    11    Sau   Cuối