Giới thiệu thẻ tín dụng HSBC Visa vàng

6/29/2017 8:41:54 AM
Cùng với Thẻ tín dụng HSBC Visa Vàng, khẳng định phong cách và tận hưởng những ưu đãi vượt trội. Ngoài ra, Quý khách còn nhận được Điểm Thưởng cho mỗi lần chi tiêu bằng Thẻ để quy đổi lấy quà tặng, dặm bay, phiếu mua sắm.

Xem thêm

Giới thiệu thẻ tín dụng HSBC Visa chuẩn

6/29/2017 8:41:29 AM
Thoải mái chi tiêu, tận hưởng cuộc sống với nhiều ưu đãi hấp dẫn suốt năm với Thẻ Tín Dụng HSBC Visa Chuẩn. Ngoài ra, Quý khách còn nhận được Điểm Thưởng cho mỗi lần chi tiêu bằng Thẻ để quy đổi lấy quà tặng, dặm bay, phiếu mua sắm.

Xem thêm

Giới thiệu thẻ tín dụng HSBC Visa Bạch Kim

6/28/2017 8:42:12 AM
Hãy thoải mái du ngoạn thế giới! Thẻ tín dụng HSBC Visa Bạch Kim sẽ giúp Quý khách tích điểm đổi dặm bay nhanh nhất và trải nghiệm những ưu đãi hấp dẫn nhất chỉ dành riêng cho Chủ thẻ Tín Dụng HSBC Visa Bạch Kim

Xem thêm

Làm gì để cải thiện điểm tín dụng tốt hơn?

6/28/2017 8:42:00 AM
Để giúp cho điểm tín dụng của bạn tăng cao, tăng độ tin tưởng cho ngân hàng để được những ưu đãi khi vay cần đảm bảo những điểm sau đây:

Xem thêm

Những lưu ý khi mua bảo hiểm cho con cái

6/28/2017 8:41:44 AM
Bảo hiểm cho bé luôn được xem là chiếc chìa khóa an toàn để con trẻ có được tương lai tươi sáng với nguồn tài chính ổn định hơn. Tuy nhiên, Mua bảo hiểm cho con như thế nào hiệu quảm bài viết dưới đây sẽ giúp các bậc cha mẹ chọn mua bảo hiểm một cách thông minh nhất.

Xem thêm

Giới thiệu Thẻ Tín dụng quốc tế Cremium Visa platinum của VietTinBank

6/28/2017 8:41:29 AM
Hãy để những gì giá trị nhất trên tay bạn. Bạn sẽ luôn là thượng khách ở bất cứ nơi đâu khi trở thành chủ thẻ Cremium Visa Platinum VietinBank. Tận hưởng những đặc quyền duy nhất của riêng bạn tại các khách sạn 5 sao, câu lạc bộ Golf, Cửa hàng thời trang cao cấp... trên toàn thế giới chỉ với thẻ tín dụng Cremium Visa Platinum của VietinBank.

Xem thêm

Chiến dịch tiếp sức doanh nghiệp nhỏ năm 2017 của VPbank

6/28/2017 8:41:14 AM
Thấu hiểu những khó khăn, thách thức mà các doanh nghiệp nhỏ gặp phải, ngoài việc tạo ra những giải pháp tài chính phù hợp, VPBank còn mong muốn là một trong những ngân hàng tiên phong trong việc song hành cùng các doanh nghiệp SME tại Việt Nam. Ngày hội kết nối doanh nghiệp được xem như hoạt động mở màn cho chiến dịch tiếp sức doanh nghiệp của VPBank trong năm 2017.

Xem thêm

Giới thiệu Thẻ tín dụng Mastercard Credit Platinum EMV của VietinBank

6/27/2017 8:32:09 AM
Là thẻ Mastercard Credit Platinum EMV dành riêng cho khách hàng ưu tiên có nhu cầu sử dụng thẻ Tín Dụng Quốc Tế, mang đến cho Quý khách trải nghiệm đẳng cấp từ sự khác biệt. Quý khách luôn là thượng khách ở bất cứ nơi đâu khi trở thành chủ thẻ thẻ Tín dụng Quốc tế Premium Banking.

Xem thêm

Thẻ tín dụng cao cấp VietinBank Visa Signature - Sống trọn đam mê

6/27/2017 8:31:58 AM
Cuộc sống trọn vẹn hơn khi ta được hòa mình trong vẻ đẹp của thiên nhiên, đón nhận những trải nghiệm kỳ thú và chinh phục những miền đất mới, thẻ VietinBank Visa Signature với đặc quyền vượt trội, dịch vụ đẳng cấp và giải pháp tài chính ưu việt, chứa đựng khả năng vô tận đưa bạn đến những cung bậc cảm xúc vô giá

Xem thêm

4 lí do hấp dẫn để Quý khách lựa chọn Thẻ tín dụng Citi®ACE Life®

6/27/2017 8:31:46 AM
Hưởng Điểm Thưởng và Tiền Hoàn Lại ưu đãi nhất cho các chi tiêu của Quý khách trong suốt năm, lên đến 5% Tiền Hoàn Lại cho chi phí bảo hiểm của ACE Life. Điểm Thưởng và Tiền Hoàn Lại sẽ được cập nhật tự động và hiển thị trong tài khoản thẻ tín dụng Citi®ACE Life® Life của Quý khách. Quý khách được bảo vệ toàn diện khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Citi®ACE Life®. Tận hưởng đặc quyền tại các nhà hàng nổi tiếng, giảm giá phí sử dụng tại các sân gôn thượng hạng, ưu đãi đặc biệt cho giá vé máy bay, khách sạn, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, và cùng với rất nhiều các đặc quyền khác.

Xem thêm

Giới thiệu Thẻ tín dụng bạch kim (Platinum) của Nam A Bank

6/27/2017 8:31:34 AM
Thẻ tín dụng bạch kim (Platinum): Là sản phẩm thẻ thanh toán thay thế tiền mặt của tổ chức thẻ quốc tế MasterCard. Ngoài tính năng “chi tiêu trước, trả tiền sau” và thời hạn ưu đãi miễn lãi lên đến 45 ngày, thẻ tín dụng bạch kim (Platinum) đặc biệt an toàn và thuận tiện cho quý khách trong mọi giao dịch thanh toán trên toàn cầu.

Xem thêm

Các loại hình bảo hiểm cho trẻ ba mẹ nên quan tâm

6/27/2017 8:31:17 AM
Hiện nay có rất nhiều loại hình bảo hiểm và các hãng bảo hiểm ra đời không chỉ dành cho người lớn mà còn cho cả trẻ nhỏ. Việc chọn mua bảo hiểm cho trẻ được nhận định là một trong những giải pháp đầu tư tài chính lâu dài mà cha mẹ mong muốn thực hiện cho con cái, để tạo dựng nên tương lai vững chắc hơn.

Xem thêm

So sánh các loại thẻ tín dụng do HSBC cung cấp

6/26/2017 8:37:55 AM
So sánh các loại thẻ tín dụng do HSBC cung cấp để chọn thẻ tín dụng phù hợp với bạn nhất

Xem thêm

4 lý do hàng đầu để đăng ký Thẻ tín dụng Citi PremierMiles Visa Signature

6/26/2017 8:36:33 AM
Tích lũy 1 dặm bay Premier Mile cho mỗi 25.000 VND chi tiêu trong nước. Tích lũy 1,5 dặm bay Premier Mile cho mỗi 25.000 VND chi tiêu tại nước ngoài. Quy đổi Dặm bay Premier Mile để thanh toán Phí Thường Niên, vé máy bay tại hơn 60 hãng hàng không, đêm nghỉ tại hơn 8.000 khách sạn hoặc chi trả các chi phí du lịch. Miễn Phí thành viên Priority Pass và quyền sử dụng phòng chờ cao cấp tại sân bay mỗi quý một lần.

Xem thêm

Những điều cần lưu ý khi quyết định vay ngân hàng mua nhà:

6/26/2017 8:36:25 AM
Vay ngân hàng mua nhà hiện nay không còn xa lạ với quá nhiều người nhưng nếu không tìm hiểu kỹ trước bạn có thể gặp phải nhiều rủi ro về sau. Hy vọng với bài viết trên, bạn đã có thêm thông tin chuẩn bị cho quá trình vay vốn của mình một cách tốt nhất.

Xem thêm

Giới thiệu Thẻ tín dụng doanh nghiệp của Nam A Bank

6/26/2017 8:36:03 AM
Thẻ tín dụng doanh nghiệp: Là thẻ tín dụng được Ngân hàng Nam Á phát hành/ cấp cho doanh nghiệp theo đó doanh nghiệp giao cho các Cán bộ nhân viên của doanh nghiệp để sử dụng vào các mục đích chi tiêu trong hoạt động của doanh nghiệp (công tác phí, thanh toán tiền hàng hóa dịch vụ,…) nhằm giúp doanh nghiệp thuận tiện trong việc quản lý chi phí và giảm thiểu thói quen, thủ tục tạm ứng.

Xem thêm

Cách tăng giảm hạn mức tín dụng

6/26/2017 8:35:47 AM
Hạn mức tín dụng là quy định về số tiền mà ngân hàng cấp cho bạn sử dụng khi làm thẻ tín dụng. Tùy theo những thông tin bạn đã cung cấp và được ngân hàng xác minh như thu nhập thường xuyên, mức độ ổn định của thu nhập, nghĩa vụ trả nợ với những món nợ đang có cùng mức độ khả tín mà ngân hàng sẽ tính toán ra hạn mức này. Thêm nữa, ngân hàng cũng sẽ theo dõi các lịch sử điểm tín dụng và từ đó có sự điều chỉnh hạn mức thích hợp cho người dùng.

Xem thêm

Giới thiệu Thẻ tín dụng vàng (Gold) của Nam A Bank

6/25/2017 8:09:04 AM
Thẻ tín dụng vàng (Gold): Là sản phẩm thẻ thanh toán thay thế tiền mặt của tổ chức thẻ quốc tế MasterCard. Ngoài tính năng “chi tiêu trước, trả tiền sau” và thời hạn ưu đãi miễn lãi lên đến 45 ngày, thẻ tín dụng vàng (Gold) đặc biệt an toàn và thuận tiện cho quý khách trong mọi giao dịch thanh toán trên toàn cầu.

Xem thêm

Giới thiệu Thẻ tín dụng nội địa (Cash Card) của Nam A Bank

6/25/2017 8:08:51 AM
Thẻ tín dụng nội địa (Cash Card): Là sản phẩm thẻ Ngân hàng Nam Á phát hành kèm theo thẻ tín dụng quốc tế MasterCard nhằm hạn chế tối đa mức phí mà Khách hàng phải trả cho giao dịch rút tiền mặt từ hạn mức tín dụng được cấp. Thẻ tín dụng Cash Card không được sử dụng để mua hàng.

Xem thêm

Cách hạn chế rủi ro khi vay ngân hàng mua nhà

6/25/2017 8:08:37 AM
Vay ngân hàng mua nhà hiện nay không còn xa lạ với quá nhiều người nhưng nếu không tìm hiểu kỹ trước bạn có thể gặp phải nhiều rủi ro về sau. Hy vọng với bài viết dưới đây, bạn đã có thêm thông tin chuẩn bị cho quá trình vay vốn của mình một cách tốt nhất.

Xem thêm
1    2    3    4    5   6    7    8    9    10    11    Sau   Cuối